รีวิว ที่พัก

บ้านสมาร์ทโฮม โมเดิร์น

บ้านสมาร์ทโฮม โมเดิร์น

บ้านสมาร์ทโฮม โมเดิร์น 1

บ้านสมาร์ทโฮม โมเดิร์น

รวมบ้านสำเร็จรูป หลากหลายสไตล์จาก 12 ผู้ให้บริการบ้านสำเร็จรูปคุณภาพ สำหรับใครที่อยากมีบ้านไซซ์กะทัดรัดสักหลังในราคาที่เอื้อมถึงได้

ปัจจุบันบ้านสำเร็จรูปได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย ขนาดและฟังก์ชันที่ตรงตามความต้องการ และที่สำคัญคือสร้างเสร็จได้รวดเร็วทันใจ ใช้เวลาไม่นาน ช่างประจำบ้าน รวมบ้านสำเร็จรูป หลากสไตล์จากเหล่าผู้ให้บริการออกแบบก่อสร้างบ้านคุณภาพมาให้ชมกัน หากกำลังมองหาบ้านสำเร็จรูปสวยๆ สักหลังสำหรับบ้านพักตากอากาศในต่างจังหวัด เป็นส่วนต่อขยายในสวนหลังบ้าน หรือสำหรับฟังก์ชันไหนๆ ก็รับรองว่าถูกใจคนอยากมีบ้านแน่นอน

บ้านทรงจั่วระบบโมดูลาร์ โดย Tsumiki House

บ้านกึ่งสำเร็จรูปดีไซน์เรียบง่ายด้วยห้องรูปทรงสี่เหลี่ยมและหลังคาหน้าจั่ว ที่เจ้าของสามารถจัดวางเองได้ตามความต้องการจาก “ก้อน” ขนาดต่างๆ ทั้งก้อนบ้านขนาดมาตรฐาน ขนาดเล็ก และส่วนระเบียง โดยใช้เวลาสร้างไม่ถึง 3 เดือนสำหรับบ้านขนาดเล็ก (ประกอบด้วยก้อนมาตรฐานไม่เกิน 3 ก้อน) แข็งแรง อยู่สบาย ทนต่อสภาพอากาศด้วยโครงสร้างเหล็กทั้งหลัง บุผิวด้านนอกด้วยเมทัลชีต ส่วนด้านในบุด้วนซีเมนต์บอร์ด พร้อมเสริมฉนวนกันความร้อนทั้งผนังและหลังคา

 • ขนาดและราคา : (ไม่รวมฐานราก ถังเก็บน้ำ ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ) ก้อนมาตรฐาน (3.60 x 3.60 เมตร) ราคา 210,000 บาท / ก้อนเล็ก (1.20 x 3.60 เมตร) ราคา 70,000 บาท / ระเบียงใหญ่ (3 x 3.60 เมตร) ราคา 45,000 บาท / ระเบียงเล็ก-ทางลาด (1 x 3.60 เมตร) ราคา 15,000 บาท / ห้องน้ำ (ระบบท่อ สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ต่างๆ) ราคา 20,000 บาท
 • สนใจติดต่อ : www.facebook.com/tsumikihouse
 • โทรศัพท์ : 08-1746-0246 และ 08-1903-8363

บ้านอบอุ่นสไตล์มินิมัล โดย BOXMODi

บ้านสำเร็จรูปพร้อมระเบียงไม้บรรยากาศอบอุ่นจาก BOXMODi ภายใต้เครือบริษัทคอนเทนเนอร์ (ประเทศไทย) จำกัด สามารถเคลื่อนย้ายไปตั้งตามสถานที่ต่างๆ ได้เลยทั้งหลัง สร้างด้วยโครงสร้างและวัสดุที่แข็งแรง บุฉนวนกันความร้อนผนังและหลังคาทุกด้าน รวมถึงสุขภัณฑ์เกรดพรีเมียม เหมาะสำหรับบ้านพักตากอากาศ บ้านหลังเล็ก หรือร้านค้าที่ต้องการก่อสร้างรวดเร็ว ไม่ต้องคุมงานก่อสร้าง งบไม่บานปลาย อย่างบ้าน Type L หลังนี้ที่มีดีไซน์สวย ลงตัวกับพื้นที่สวน ขนาดพอเหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบ แบบบ้านสองชั้น โมเดิร์น 3 ห้องนอน

บ้าน รุ่น BOXMODi – Type L

 • ขนาด : พื้นที่ตัวบ้าน 18 ตารางเมตร (กว้าง 3 เมตร ยาว 6 เมตร สูง 3 เมตร) / พื้นที่ระเบียง 12.6 ตารางเมตร (กว้าง 2.10 เมตร ยาว 6 เมตร)
 • ราคา : เฉพาะตัวบ้าน 440,000 บาท / บ้านพร้อมระเบียงและกันสาด 540,000 บาท
 • สนใจติดต่อ : www.container.co.th/box-modi หรือ www.facebook.com/Boxmodi
 • โทรศัพท์ : 06-1996-6939

บ้านที่ออกแบบเพื่อผู้สูงอายุ โดย Eco-houses

สำหรับบ้านที่ผู้ใช้งานเป็นคนสูงวัย ขอแนะนำบ้าน รุ่น Elder จาก Eco-houses อีกหนึ่งผู้ให้บริการบ้านสำเร็จรูปสไตล์โมเดิร์นที่นอกจะประหยัดพลังงานด้วยการเพิ่มฉนวนกันความร้อนเกือบทั้งหลังแล้ว ยังออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานของผู้สูงอายุด้วย เช่น ทางลาดจากพื้นดินขึ้นสู่ระเบียง พื้นห้องน้ำที่ระดับเสมอกับห้องนอน ห้องน้ำที่มีขนาดกว้างเป็นพิเศษสำหรับนั่งอาบน้ำและสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก รวมถึงติดตั้งราวจับสำหรับทรงตัวด้านในห้องน้ำด้วย

บ้าน รุ่น Elder

 • ขนาด : พื้นที่ใช้สอย 20.4 ตารางเมตร (3.40 x 6 เมตร)
 • ราคา : 289,000 บาท
 • สนใจติดต่อ : www.eco-houses.net
 • โทรศัพท์ : 06-1773-1888 และ 06-1773-0888

บ้านหรูสไตล์โมเดิร์นลักชูรี โดย Seas Concept

บ้านสมาร์ทโฮม โมเดิร์น 2

ยกระดับความหรูหราของบ้านสำเร็จรูปขึ้นไปอีกขั้น กับบ้าน รุ่น The Osmo Heim โดย Seas Concept ที่มีฟังก์ชันครบครัน โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ โซนรับแขกและรับประทานอาหาร และโซนห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยคอนเซ็ปต์ Modern Refinement ที่ชูความงามของพื้นผิววัสดุธรรมชาติ มาพร้อมฟีเจอร์พิเศษมากมาย ทั้งแผงบังแดดที่ปรับทิศทางได้ ระบบปรับอากาศ Daikin Cassette ระบบสมาร์ทโฮม รวมถึงกรอบประตูหน้าต่าง Slim Grid ดีไซน์บางเฉียบและกระจกใสพิเศษเพื่อมุมมองที่ดีกว่าสู่ทิวทัศน์ภายนอก บ้านชั้นเดียว นนทบุรี ปี 2567

บ้าน รุ่น The Osmo Heim

 • ขนาด : พื้นที่ใช้สอย 107 ตารางเมตร (6.20 x 18 เมตร) / ความสูงหลังคา 4.20 เมตร / ความสูงฝ้า 2.60 เมตร
 • ราคา : 3,425,000 บาท
 • สนใจติดต่อ : www.seasconcept.com
 • โทรศัพท์ : 0-2332-7767

บ้านสไตล์คลาสสิก โดย The Wild

สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านแบบยุโรป ก็สามารถเป็นเจ้าของในรูปแบบบ้านสำเร็จรูปได้เช่นกัน บ้าน รุ่น Prontera จาก The Wild โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ไม่เหมือนใครในสไตล์คลาสสิกสีขาว พร้อมประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่เปิดออกสู่ระเบียงไม้ด้านนอก ส่วนฟังก์ชันด้านในก็ครบครันสำหรับการพักผ่อน ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น ตกแต่งและก่อสร้างด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างเหล็กกัลวาไนซ์ทั้งหลัง หลังคาชิงเกิลรูฟ รวมถึงพื้นระเบียงไม้เทียมและพื้นไม้ไวนิลภายในที่ผิวสัมผัสสวย นุ่มสบายเท้า

บ้าน รุ่น Prontera

 • ขนาด : พื้นที่ใช้สอย 24 ตารางเมตร (7.50 x 3.50 เมตร) ระเบียงไม้เทียม ขนาด 9.3 ตารางเมตร
 • ราคา : 459,000 บาท
 • สนใจติดต่อ : www.facebook.com/THEWILDmobile
 • โทรศัพท์ : 06-5512-7898 และ 06-1326-9446

บ้านสวย 3 รุ่น 3 สไตล์ โดย Esara Living

อีกหนึ่งผู้ให้บริการออกแบบก่อสร้างบ้านโดยทีมงานสถาปนิกมืออาชีพ ที่นำเสนอตัวเลือกใหม่ของบ้านสำเร็จรูปที่ช่วยประหยัดเวลาและแก้ไขปัญหางบประมาณบานปลายระหว่างการก่อสร้าง มาพร้อมดีไซน์สวยหลายแบบที่ลูกค้าสามารถเลือกและปรับแต่งได้ตามต้องการทั้งขนาด การจัดวางและเชื่อมต่อยูนิต รวมถึงตัวเลือกเสริมอย่างระเบียง กันสาด และห้องน้ำในตัว โดยแบ่งเป็น 3 รุ่น 3 สไตล์ ได้แก่ รุ่น สโลป (Slope) รุ่น เคฟ (Cave) และรุ่น สเตป (Steppe)

บ้านที่อบอุ่นด้วยวัสดุไม้จริง โดย Nature & Trend

นอกจากให้บริการออกแบบ ตกแต่ง ต่อเติมภายนอกอาคารที่โดดเด่นด้วยวัสดุไม้จริงแบบครบวงจรแล้ว Nature & Trend ยังให้บริการบ้านสำเร็จรูปที่ตกแต่งด้วยไม้จริงด้วย อย่างบ้าน รุ่น Terrasso A ที่ผลิตทั้งหลังจากโรงงาน มาพร้อมกันสาดระแนงไม้ที่ผสมผสานงานดีไซน์แบบโมเดิร์นด้วยงานไม้อย่างลงตัว ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งบ้านพัก รีสอร์ต บ้านต้นไม้ ร้านค้า ร้านกาแฟ ป้องกันความร้อนด้วยผนังโฟมกันความร้อน รวมวัสดุตกแต่งผนังมากถึง 4 ชั้น โดยเลือกปรับวัสดุตกแต่งได้ตามความต้องการ

บ้านสำเร็จรูปหลากดีไซน์ โดย เศรษฐีโฮม

บ้านสมาร์ทโฮม โมเดิร์น 3

เศรษฐีโฮม ให้บริการบ้านสำเร็จรูปโดยมีแบบบ้านให้เลือกมากมายหลายขนาดและสไตล์ตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ราคา 450,000 จนถึง 3 ล้านบาท ออกแบบก่อสร้างด้วยวัสดุคุณภาพ แข็งแรงด้วยฐานแผ่ลึก 1 เมตร ปูพื้นด้วยแผ่นพื้นสำเร็จเทปูนและปูกระเบื้อง โครงสร้างเหล็กทาสีกันสนิมอย่างดี หลังคาชิงเกิลรูฟนำเข้าจากแคนาดา บุผนังด้วยไม้ฝาเฌอร่าและแผ่นสมาร์ทบอร์ดมาตรฐาน มาพร้อมรับประกันโครงสร้างและการรั่วซึม

รูปบน: บ้านหลังเล็ก สไตล์รีสอร์ต พื้นที่ใช้สอย 42 ตารางเมตร ราคา 630,000 บาท

รูปล่างซ้าย: บ้านขนาดกลาง สไตล์คันทรีเฮ้าส์

รูปล่างขวา: บ้านยกสูง สไตล์ไทยประยุกต์