รีวิว ที่พักรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

ที่พักเขาใหญ่แนะนำในปี 2023

ที่พักเขาใหญ่แนะนำในปี 2023 วิวสวย

ที่พักเขาใหญ่แนะนำในปี 2023 วิวสวย

ที่พักเขาใหญ่แนะนำในปี 2023 วิวสวย เขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเงียบสงบในประเทศไทย ในปีนี้เขาใหญ่ได้รับความนิยมมากขึ้นและกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยม สำหรับนักท่องเที่ยวที่แสวงหาความหรูหราและความสะดวกสบาย มีที่พักใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมายรอบ ๆ พื้นที่ นำเสนอการต้อนรับแบบไทยที่ดีที่สุด และทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขา ในโพสต์นี้ จะมาแนะนำ ที่พักเปิดใหม่และวิวสวย ๆ ในเขาใหญ่กันค่ะ เพื่อช่วยให้เพื่อน ๆ ได้วางแผนเดินทางและพักผ่อนกันในปี 2566 นี้


1. MYS Khao Yai Hotel

ที่พักเขาใหญ่แนะนำในปี 2023 วิวสวย

มาเริ่มกันเลยกับ MYS Khao Yai Hotel โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โอบล้อมไปด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงาม ที่นี่แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับห้องพักที่หลากหลาย ทั้งห้องดีลักซ์ 16 ห้อง พูลวิลล่า 6 หลัง และ MYS Villa 3

ห้องนอนที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และเตียงนุ่มสบาย คุณสามารถรับประทานอาหารได้ที่ร้านอาหาร CHA LA ที่มีบริการอาหารจากทั่วโลก พร้อมค็อกเทลและไวน์

คุณยังสามารถผ่อนคลายในอ่างฟองสบู่ ชมภาพยนตร์ หรือทำเครื่องดื่มเฉพาะบุคคลของคุณได้ด้วยวัตถุดิบเฉพาะตัว อีกทั้งยังสามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเอง หรือใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายในห้องของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดในห้องพักอีกด้วยHotel MYS Khao Yai

ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 32 กม. ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวน และลานระเบียง สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการบาร์ โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโต๊ะทำงาน เครื่องชงกาแฟ มินิบาร์ ตู้นิรภัย โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมโถสุขภัณฑ์ ห้องพักทุกห้องมีกาต้มน้ำ ในขณะที่บางห้องมีระเบียงและบางห้องมีวิวภูเขา ห้องพักที่ Hotel MYS Khao Yai

มีชุดผ้าเครื่องนอนและผ้าขนหนู มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกเช้าที่ที่พัก น้ำพุธรรมชาติน้ำผุดอยู่ห่างจาก Hotel MYS Khao Yai 2.4 กม. ในขณะที่คฤหาสน์ประเสนชิต วิลล่า มูเซ่ อยู่ห่างจากที่พัก 2.7 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรม 150 กม. Casa Cliff Sur Mare Pool Villa

2. InterContinental Khao Yai Resort

ที่พักเขาใหญ่แนะนำในปี 2023 วิวสวย

ไปต่อกันเลยกับ InterContinental Khao Yai Resort เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่มีลักษณะคล้ายกับสถานีรถไฟในสมัยรัชกาลที่ 5 ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง Bill Bensley มีห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง ที่ออกแบบอย่างหรูหรา เหมือนอยู่ในรถไฟจริง ๆ รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สบู่คุณภาพสูง อุณหภูมิห้องที่ปรับได้ ผ้าขนหนูและเสื้อคลุมขนาดใหญ่ และอาหารสดใหม่จากฟาร์ม นอกจากนี้ยังมีห้องพิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยงให้บริการ

รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สปา ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อน และออกกำลังกายได้อย่างสบาย ๆ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่สามารถชื่นชมธรรมชาติและสัตว์ป่าที่สวยงามได้

ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่มีเอกลักษณ์และหรูหราอย่างแท้จริงInterContinental Khao Yai Resort, an IHG Hotel – SHA Extra Plus ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 45 กม. ให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

และศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีสวน ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว โรงแรมมีเฉลียงและวิวภูเขา ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารหรือจิบเครื่องดื่มที่บาร์

ห้องพักทุกห้องมีตู้เย็น มินิบาร์ กาต้มน้ำ โถสุขภัณฑ์ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และโต๊ะทำงาน ห้องพักทุกห้องมีตู้นิรภัย ในขณะที่บางห้องมีระเบียง และบางห้องมีวิวทะเลสาบ ที่โรงแรมทุกห้องมีผ้าปูเตียงและผ้าขนหนู มีบริการอาหารเช้าทุกเช้า ซึ่งประกอบด้วยอาหารอเมริกัน อาหารเอเชีย

และอาหารมังสวิรัติ InterContinental Khao Yai Resort, an IHG Hotel – SHA Extra Plus มีสนามเด็กเล่น พนักงานที่แผนกต้อนรับสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาไทยพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา บ่อน้ำผุดธรรมชาติน้ำผุดอยู่ห่างจากที่พัก 16 กม. ในขณะที่คฤหาสน์ประเสนชิตวิลล่ามูเซ่อยู่ห่างออกไป 20 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจาก InterContinental Khao Yai Resort, an IHG Hotel – SHA Extra Plus เป็นระยะทาง 170 กม.

3. เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่แนะนำในปี 2023 วิวสวย

ถัดมาคือ เดอะ เภรี โฮเต็ล เขาใหญ่ (The Peri Hotel Khao Yai) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีห้องพักหรูหรา ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ล้อมรอบด้วยป่าฝนอันเขียวชอุ่ม และมีการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักได้หลายแบบกว่า 55 ห้อง

รวมทั้งบางห้องมีวิวสวนหรือวิวภูเขา และบางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว โรงแรมมีร้านอาหารชื่อ Chow Barn ซึ่งให้บริการเนื้อย่างสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถเรียนทำอาหารกับเชฟ หรือลองทำเวิร์คช็อปมัดย้อม

โรงแรมตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน และผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริงThe Peri Hotel Khao Yai ให้บริการที่พักสว่างสดใสและโปร่งสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีศูนย์ออกกำลังกายและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ The Peri Hotel Khao Yai มีที่จอดรถในสถานที่ ห่างจากเอาท์เล็ทวิลเลจเขาใหญ่ 15 กม. ห่างจากเขาใหญ่ไวเนอรี่ 10 นาที

ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 25 นาที ทุกยูนิตมีระเบียงส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และเคเบิลทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม ผู้เข้าพักสามารถใช้ห้องประชุมซึ่งมีให้บริการในสถานที่ มีบริการซักรีดโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม Chow Barn and Mountain Lodge ให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรประหว่างเวลา 06.30-23.00 น.

4. Moon River Village

ที่พักเขาใหญ่แนะนำในปี 2023 วิวสวย

ไปต่อกันเลยกับ Moon River Village เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่สวยงาม ตั้งอยู่บนภูเขาของวังน้ำเขียว ได้รับแรงบันดาลใจจาก la Provence ภูมิภาคในฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อเรื่องต้นไม้และดอกไม้ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักประเภทต่าง ๆ ได้กว่า 16 ห้อง

ได้แก่ Bistro Standard, Dome Standard, Lotus Villa, Garden Villa Superior และ Pool Villa ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น อินเทอร์เน็ต โทรทัศน์ และเครื่องปรับอากาศ เพลิดเพลินกับบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งที่เรียกว่า “มูนออนเซ็น” ซาวน่าแบบฟินแลนด์ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และห้องออกกำลังกาย check here : assetdata.land

อีกทั้งคุณยังสามารถเช่าจักรยานเพื่อสำรวจพื้นที่เขียวชอุ่มของวังน้ำเขียว หรือปั่นจักรยานรอบ ๆ รีสอร์ท แถมภายในที่พักยังมีร้านอาหาร Chow Barn ที่ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติที่สวยงามในวังน้ำเขียวMoon River Village

ตั้งอยู่ในบ้านบุขนุน ห่างจากน้ำพุธรรมชาติน้ำผุด 38 กม. ให้บริการที่พักพร้อมจักรยานสำหรับใช้งานฟรี ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีห้องอาหาร สวน ห้องซาวน่า และอ่างน้ำอุ่น มีเฉลียง บาร์ในสถานที่

และเลานจ์ส่วนกลาง โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโต๊ะ กาต้มน้ำ มินิบาร์ ตู้นิรภัย โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี สำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ในขณะที่ห้องพักบางห้องมีระเบียง ห้องพักทุกห้องที่ Moon River Village มีชุดผ้าเครื่องนอนและผ้าขนหนู มีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกเช้าที่ที่พัก Moon River Village ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมศูนย์สปา ผู้เข้าพักที่โรงแรมจะสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมในบ้านบุขนุนและบริเวณใกล้เคียง เช่น พายเรือแคนูและขี่จักรยาน

มีสแน็กบาร์ในสถานที่และผู้เข้าพักยังสามารถใช้พื้นที่ธุรกิจ ภาษาที่แผนกต้อนรับ ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส และภาษาไทย ผู้เข้าพักสามารถขอข้อมูลเกี่ยวกับพื้นที่ได้เมื่อจำเป็น คฤหาสน์ประเสนชิตวิลล่ามูเซ่อยู่ห่างจากมูนริเวอร์วิลเลจ 42 กม. ในขณะที่ซีนิคอลเวิลด์เขาใหญ่อยู่ห่างจากที่พัก 43 กม.

สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 187 กม. วิลล่ามูเซ่อยู่ห่างจากมูนริเวอร์วิลเลจ 42 กม. ในขณะที่ซีนิคอลเวิลด์เขาใหญ่อยู่ห่างจากที่พัก 43 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 187 กม. วิลล่ามูเซ่อยู่ห่างจากมูนริเวอร์วิลเลจ 42 กม. ในขณะที่ซีนิคอลเวิลด์เขาใหญ่อยู่ห่างจากที่พัก 43 กม. สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินนานาชาติดอนเมืองซึ่งอยู่ห่างจากที่พัก 187 กม.