รีวิว ที่พักรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี

Contents

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

สำหรับ แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี ไม่ว่าจะฤดูไหน แพกาญจน์ก็ได้รับความนิยม อย่างเสมอมา และยิ่งเข้าหน้าร้อนแบบนี้ ด้วย นักท่องเที่ยว นักเดินทาง ต่างก็มุ่งหน้าหาความสดชื่น กาญจนบุรี จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทาง ของเหล่านักเดินทางอย่างมากมาย เพราะด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ มีป่า เขา น้ำตก ให้เราได้พักผ่อนอยู่กับธรรมชาติ รีวิวนี้เราจึงได้รวบรวมที่บ้าน พักแพกาญจน์ ที่มีสระว่ายน้ำในแพมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละที่สวยเด็ด น่าไปพักร้อน นอนชิลๆ ริมน้ำมากๆ

1. The Floatel – Buntern

มาที่ The Floatel – Buntern (เดอะ โฟลทเทล บุญเติน)แพ บ้าน พักสุดชิล เหมาะที่จะหลีกหนีความวุ่นวาย จากเมืองกรุงฯ ไปนอนกลางน้ำสัมผัสความสุขความสบาย ท่ามกล่างธรรมชาติ ที่สวยงาม นอกจากนี้ภายในที่พักยังเพียบพร้อม และมากมายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถรองรับได้ทั้งนักท่องเที่ยวแบบคู่รัก คู่เพื่อนสนิท หรือจะเป็นกลุ่มแก๊งค์เล็กและใหญ่ ก็สามารถตอบสนอง ทุกความต้องการ ได้อย่างแน่นอน พูลวิลล่ากาญจนบุรี ติดแม่น้ำ

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • Location: 264/98 ม.4 ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
 • Price: กรุณาโทรสอบถามราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
 • Phone: 096 658 6828

2. Saiyok Floatel Resort

ไปต่อ Saiyok Floatel Resort (ไทรโยค โฟลทเทล รีสอร์ท) ที่พักออกแบบในสไตล์บูติก รีสอร์ท สร้างด้วยไม้ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและอิงแอบ ใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้งภายในรีสอร์ท ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบลอยน้ำ ให้คุณได้ทำกิจกรรม ส่วนภายในห้องพักก็ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีเครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ แต่ที่นี่จะไม่มีทีวี เมื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ สนุกไปกับกิจกรรมของทางรีสอร์ท

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • Location : ไทรโยค กาญจนบุรี
 • Price : 1,200 บาท/คน
 • (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Phone : 088 595 6699
 • ID Line : @saiyokfloatel

3. Saiyok Viewraft Resort

สำหรับ Saiyok Viewraft Resort (ไทรโยค วิว ราฟ์ท รีสอร์ท) จากที่พักเรือนแพตอนนี้ ที่นี่เค้ามีวิลล่าหรูให้เราพักด้วย ความเก๋ไก๋มีสไตล์ไม่ต้องพูดถึงเพราะที่นี่ มีทั้งความชิค ความชิล ใครกลัวการลงแม่น้ำ ที่นี่เค้าก็มีสระว่ายน้ำบนแพสุดเก๋ไก๋ ให้ได้ลงเล่นน้ำ ตกเย็นมีกิจกรรมเล่นน้ำลอยคอกันสนุกๆ ตกค่ำชวนกันมากินข้าวในแบบบุฟเฟ่ที่กินกัน ได้แบบไม่อั้น ใครที่กำลังอยากจับจอง ที่พักพร้อมกิจกรรม รวมอาหารในราคาแพคเก็จ ไม่แพงคนละ 1,200 บาทก็ต้องที่นี่ล่ะ

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • Location: 263 ม.2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
 • Price: เริ่มต้น 1,200/คน (รวมอาหาร 2 มื้อ และกิจกรรมล่อแพเปียก)
 • Phone: 087 399 9964
 • Photo by: ไทรโยค วิว รีสอร์ท

4. โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

มาที่ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำแควน้อย ที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ที่อุดมสมบูรณ์ของขุนเขา และป่าไม้ ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบเรือนแพริมน้ำ และที่พักบ้านวิวภูเขา ภายในห้องพัก แต่ละหลังเน้นความเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ช่วงเย็นยังมีกิจกรรม ล่องแพไปยังเกาะกลางน้ำ ให้โดนน้ำลอยคอกัน แบบสบายใจ หรือใครอยากจะเหมาเรือไปชม น้ำตกไทรโยคใหญ่เค้าก็มี หรือเพิ่มความสุนทรี กับวิวธรรมชาติด้วยการพายเรือคายัคก็เก๋ไก๋ไทยแลนด์ไปอีกแบบ

5. Boutique Raft Rresort

มาที่สุท้าย Boutique Raft Rresort แพริมน้ำเมืองกาญจน์ ที่ไหนดี ที่ไหนเด็ดน่า จะเป็นคำตอบที่หายากพอดู เพราะแต่ละที่ก็คล้ายๆ กันด้วยทำเลริมน้ำ ที่พักเรือนแพสไตล์ไทยๆ แต่สำหรับที่นี่ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว นั้นมีความเก๋ไก๋ ที่ได้นำสไตล์บูติกรีสอร์ทมาผสมผสานจึงทำให้ที่พักแพริมน้ำ มีความชิคขึ้นไปอีก เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ ก็มีเพียบพร้อมตอบสนองได้ทุกความต้องการอย่างแน่น

แพพูลวิลล่า กาญจนบุรี
 • Location: 103 ม.3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
 • Price: เริ่มต้น 1,600 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
 • Phone: 034 634 191
 • Photo by: บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)