รีวิว ที่พักรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

ที่พักบางแสน ยอดฮิต

ที่พักบางแสน ยอดฮิต

ที่พักบางแสน ยอดฮิต

ที่พักบางแสน ยอดฮิต มาเที่ยวบางแสน นอนพักที่ไหนดี? หมดห่วงเรื่องที่พักได้เลยค่ะ เพราะโพสต์นี้ได้รวบรวมมาให้แล้วกับ ที่พักบางแสน ยอดฮิต อัพเดทใหม่ ใกล้ชายหาด ในราคาไม่แรงมาก! แต่ละมาพร้อมวิวทะเลสวย ๆ บางที่ติดทะเลเพียงไม่กี่ก้าว ให้เพื่อน ๆ ได้นอนพักผ่อนกับคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวได้อย่างเต็มอิ่ม ถูกใจที่ไหนเลือกจองกันได้เลยPool Villa เขาใหญ่

บีช วอล์ค บูทีค รีสอร์ท, บางแสน

บีช วอล์ค บูทีค รีสอร์ท, บางแสน

บีช วอล์ค บูทีค รีสอร์ท (Beach Walk Boutique Resort) ที่พักบางแสนสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทสุดเงียบสงบริมชายหาดส่วนตัว ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 22 ห่างจากหาดบางแสนเพียง 5.5 กม. บรรยากาศแสนผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว มีห้องให้เลือกพักทั้งห้องสวีท ห้องดีลักซ์ ห้องสำหรับครอบครัว และพลูวิลล่า จำนวน 47 ห้อง พร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัว บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีห้องครัวขนาดเล็ก หรืออ่างอาบน้ำวน บ้านพักแบบวิลล่าตั้งอยู่ริมชายหาดจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังมีบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร/บาร์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส กิจกรรมทางน้ำ เช่น พายเรือแคนู บริการเช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ อุปกรณ์ปิ้งย่าง และที่จอดรถพูลวิลล่าชะอํา

ราคา : เริ่มต้น 2,379 บาท/คืน
ที่อยู่ : 1/1 ซอยสุขุมวิท 22 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 080 864 4415

The Pool Villa Resort & Cafe บางแสน

The Pool Villa Resort & Cafe บางแสน

The Pool Villa Resort & Cafe Bangsae ที่พักบางแสนสไตล์รีสอร์ทพูลวิลล่า ตั้งอยู่ติดกับถนนสุขุมวิท อยู่ห่างจากชายหาดบางแสน 3.5 กม. ให้บริการพูลวิลล่าส่วนตัวตกแต่งในสไตล์บาหลี พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสวย ๆ เหมาะกับคนที่ชอบการถ่ายรูปมาก ๆ สวยปังทุกมุม แต่ละหลังจะได้พื้นที่ส่วนตัวมีกำแพงต้นไม้ล้อมรอบ มีให้เลือกตั้งแต่พูลวิลล่าสำหรับ 4 – 8 ท่าน ขนาด 2 ห้องนอน จนถึงพูลวิลล่าขนาดใหญ่ถึง 4 ห้องนอนสำหรับ 8 ท่าน แถมยังมีบริการ Floating breakfast ร้านอาหารพร้อมบริการอาหารเช้า คาเฟ่ และที่จอดรถPool Villa เขาใหญ่

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 6,900 บาท/คืน
ที่อยู่ : 495 ถนนสุขุมวิท ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 099 219 8877
จองที่พัก The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen

Symphony of The Sea Hotel บางแสน

Symphony of The Sea Hotel บางแสน

Symphony of The Sea Hotel โรงแรมบางแสนเปิดใหม่สุดทันสมัยระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากตลาดหนองมนเพียง 3 กม. ภายในที่พักบรรยากาศสุดเงียบสงบ โรแมนติกมาก ติดริมชายหาดส่วนตัว เหมาะหลีกหนีจากความวุ่นวายมาพักผ่อน โดยเฉพาะเมื่อมากับคนพิเศษ มีห้องให้บริการหลากหลายแบบ ทั้งห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่า ทั้งหมด 40 ห้อง ตกแต่งอย่างหรูหราและทันสมัย ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเล และอ่างอาบน้ำแบบลอยตัว ห้องสวีทและวิลล่าจะมีครัวขนาดเล็ก โต๊ะทานอาหาร และระเบียงที่กว้างขวาง ทั้งยังมีบริการห้องอาหาร บริการอาหารเช้าฟรี บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถread more

ราคา : เริ่มต้น 2,825 บาท/คืน
ที่อยู่ : เลขที่ 1 ถนนสุขุมวิท ซอย 20 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 061 568 9999

บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล

บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล

บางแสน เฮอริเทจ โฮเทล (Bangsaen Heritage Hotel ) ที่พักบางแสนแบบโรงแรมระดับ 4 ดาว โรงแรมสไตล์ไทยสมัยใหม่บนพื้นที่ขนาดกว้างขวาง ตั้งอยู่ริมถนนบางแสนสาย 1 ตรงข้ามชายหาดบางแสน ห่างจากเขาสามมุกเพียง 2.3 กม. บรรยากาศภายในร่มรื่น อบอุ่น และผ่อนคลายในบรรยากาศความเป็นไทยร่วมสมัย ให้บริการห้องพัก ห้องสวีท และวิลล่าทั้งหมด 294 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย มีระเบียงส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ขนาดห้องกว้างขวาง มีบ้านพักแบบวิลล่าแยกเป็นหลัง ๆ บางหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่ห้องนั่งเล่น พร้อมบริการในที่พัก มีบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บาร์ เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสไลเดอร์ พื้นที่สวน ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,255 บาท/คืน
ที่อยู่ : 50,54 ถนนบางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 038 399 899

โรงแรมคาล์ม บางแสน

โรงแรมคาล์ม บางแสน

โรงแรมคาล์ม บางแสน (Kalm Bangsaen Hotel) ที่พักบางแสนสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสุดทันสมัย ในอาคารรูปทรงแปลกตา ตั้งอยู่บนถนนบางแสนล่าง ตรงข้ามกับหาดวอนนภา ท่ามกลางร้านอาหารและคาเฟ่ อยู่ห่างจากหาดบางแสนเพียง 1.3 กม. บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะแก่การพักผ่อน ให้บริการห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง ตกแต่งเรียบง่ายโทนขาวดำ มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน มองเห็นวิวทะเลหรือมีทางลงสระน้ำโดยตรง พร้อมบริการในที่พัก เช่น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร/บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมถึงบริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,600 บาท/คืน
ที่อยู่ : 6 ซอย 10 ถนนบางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
เบอร์โทร : 038 383 250