poolvillashoues

Contents

poolvillashoues.com

poolvillashoues เว็บแนะนำ บ้านจัดสรรภูเก็ต บ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด แนะนำข้อมูล บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร บ้านมือสอง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ด้วยดีไซน์ สง่างาม สมความภาคภูมิ คิดทุกรายละเอียด ของการใช้ชีวิต สู่ฟังก์ชัน ที่ตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อ เชื่อมต่อความสุข และความผูกพันของครอบครัว และ ยังเชื่อมต่อ กับสังคมคุณภาพ ด้วยคลับเฮาส์ และส่วนกลางที่ออกแบบอย่างดี phuket property

พร้อมความอุ่นใจ จากมาตรฐาน ความ ปลอดภัยสูงสุด ผ่าน เทคโนโลยี ทันสมัย ครอบคลุม ทุกพื้นที่ บ้าน คือ สิ่งที่อยู่อาศัย ให้ผู้พักอาศัยได้พักผ่อน พร้อมกับ มีความอบอุ่น คำว่าบ้าน อาจมีความหมายรวมถึง อาคาร หรือ ห้องพักที่ใช้พักอาศัยด้วย หรือ ที่อยู่ บริเวณ ที่เรือนตั้งอยู่ ถิ่นที่มีมนุษย์อยู่ โรงแรมภูเก็ต

poolvillashoues

DESIGN

poolvillashoues ออกแบบโครงการ ให้ลงตัวในทุกฟังก์ชั่น ที่เชื่อมต่อความสัมพันธ์ของสมาชิก ทุกคนในครอบครัว สร้างกิจกรรมต่างๆร่วมกัน  ทั้งบ้าน และ พื้นที่ ส่วนกลาง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตริมน้ำ

INNOVATION

เพราะความสะดวกสบายคือสิ่งสำคัญ นวัตกรรมจึงเป็นสิ่งจำเป็น เน้นครอบคลุม ทั้งการอยู่อาศัย ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย รองรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ต้องการความรวดเร็วและง่ายดาย

QUALITY

เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า โครงการจึงใส่ใจในทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่การออกแบบ การคัดสรรวัสดุ ไปจนถึงการควบคุมคุณภาพของการก่อสร้าง พร้อมให้คุณได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกๆ วัน

SERVICE

เพื่อความสะดวก สบายของคุณและคนสำคัญ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดทั้งก่อนและหลังการขาย พร้อมดูแลภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐาน ตลอด 24 ชั่วโมง


พูลวิลล่าภูเก็ต สไตล์โมเดิร์น
ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น

โครงการ พูลวิลล่า สไตล์ โมเดิร์น ผสม กลิ่นอาย ความเป็นญี่ปุ่น ที่มี รั้วรอบขอบชิด พิเศษ ในพื้นที่ป่าไม้สวยงาม และ เงียบสงบ ขนาดประมาณ 2 ไร่ 1 งาน 82 วา (3688 ตร.ม. ) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ จากการออกแบบ สถาปัตยกรรม ของบ้าน ญี่ปุ่น และ ผู้พัฒนา ได้รวมรูปแบบ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ วัลญา วิลล่า ไว้ในโครงการนี้ด้วยบ้านจัดสรรภูเก็ต

The Element สร้างความ รู้สึกขายวิลล่าภูเก็ต สงบ ผ่อนคลาย และ ผสมผสานกับ ความเป็น ธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้ เป็นองค์ประกอบ ที่ทำให้เหมาะสำหรับ ในการ เลือกบ้านพักอาศัย และ บ้านพักตากอากาศ

เดอะเอลลิเมนท์

maxproperty

วิลล่า ทาวน์

ทาวน์เฮาส์หรูหราทันสมัย
พร้อมสระว่ายน้ำ

ทาวน์เฮาส์ กว้างขวางขนาด 280 – 300 ตรม. เป็นสถาน ที่หลีกหนี จากความธรรมดา ซึ่ง 3 ชั้น พร้อม เฟอร์นิเจอร์ครบครันมี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น โฮมออฟฟิศ ห้องครัว และสระว่ายน้ำ ทาวน์เฮาส์ ต้อนรับคุณ ด้วยสถา ปัตยกรรม สมัยใหม่ ที่โดดเด่น การตกแต่ง ที่หรูหรา

งานฝีมือ ที่เหนือกว่า ไม่ว่าคุณ จะพักผ่อน ริมสระว่ายน้ำอาบแดด หรือ ให้ความบันเทิง กับแขกในพื้นที่ ห้องนั่งเล่น โล่งโปร่งสบาย วิถี ชีวิตของคุณ จะ เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ที่ไม่มีที่สิ้นสุดบ้านจัดสรรภูเก็ต

ด้วยความ สะดวกสบาย ที่ไม่มีใคร เทียบ พบกับความ สะดวกสบาย ในการเดินทางไปยังราไวย์ หรือ วิลล่ามาร์เก็ต (โฮมโปรฉลอง) ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 10 นาที และ พักผ่อน ในพื้นที่ส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ ในพื้นที่เงียบสงบ ของฉลอง

maxproperty


ฮาร์โมนี่ (เฟส 2&3)

โมเดิร์นลอฟท์ ลักชัวรี พูลวิลล่า

โครงการฮาร์โมนี่ โดยวัลญาวิลล่า วิลล่า สไตล์ลอท์ฟ หรูหราทันสมัย สร้างขึ้นบทพื้นที่ 5 ไร่ (8,000 ตารางเมตร) บริเวณป่าสัก ซอย 8 คุณจะตื่นขึ้นมา พบกับกลิ่นอาย ของธรรมชาติ หลีกหลีจากความยุ่งเหยิง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่สวยงาม และตั้งอยู่ในพื้นที่สะดวกสบายเพียง 10 นาที จากช้อปปิ้งมาร์เก็ต โบ๊ท อเวนิว และ วิลล่ามาร์เก็ต

ฮาร์โมนี่

ยกระดับการพัฒนาที่อยู่อาศัยทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด แนะนำข้อมูล บ้านเดี่ยว บ้านจัดสรร บ้านมือสอง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ด้วยดีไซน์สง่างามสมความภาคภูมิ เพื่อให้ทุกท่านได้บ้านที่มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ การใช้งาน เพื่อ เชื่อมต่อ ความสุข และ ความผูกพัน ของครอบครัว เพราะ บ้านในฝัน ไม่อาจเป็นแค่ฝัน อีกต่อไป

ติดต่อเรา

บริษัท ภูเก็ตเอ็กซ์คลูซีฟดีเวลลอปเมนท์ จำกัด 5/127 ม. 4 ซ. ป่าสัก 8 ต. เชิงทะเล อ. ถลาง จ. ภูเก็ต 83110 ประเทศไทย  +66 91 043 1423  ADMIN@WALLAYAVILLAS.COM