รีวิว ที่พักรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น

Contents

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น เงียบสงบน่าพักผ่อน

สำหรับ พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น ในจังหวัด ภูเก็ต ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น ไข่มุกเม็ดงามของท้องทะเลอันดามัน ที่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ทางทะเลที่สวยงาม ช่วงสถานการณ์โควิด-19 ในตอนนี้ หลายๆ คนคงอยากจะออกจาก บ้าน ไปเที่ยว เพื่อผ่อนคลายความเหนื่อย และความเครียด ซึ่งนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เดินทางมาเที่ยวที่แห่งนี้ จนติดอันดับสถานที่ น่าเที่ยว ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

แต่ก็ยังนึกไม่ออกว่า พูลวิลล่า จะไปที่ไหนได้บ้าง สำหรับใครที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว วันนี้เราเลยเอา บ้าน พักพูวิลล่า โปรโมชั่นดี สำหรับคนฉีดวัคซีน โควิดแล้ว มาแนะนำกัน มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย บอกเลยว่าห้ามพลาด

1.อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา ภูเก็ต

Anchan Private Pool Villas (อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา ภูเก็ต) วิลล่าแบบเรียบง่าย พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว ในโรงแรมบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีคาเฟ่สีสดใสและ Wi-Fi ฟรี พูลวิลล่าภูเก็ตระดับ 4 ดาว บ้าน พูวิลล่าบรรยากาศสบาย ๆ แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนเล็ก ๆ ที่คึกคักไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารจำนวนมาก โดยใช้เวลาเดินจากสวนนกภูเก็ต 21 นาทีและอยู่ห่างจากหาดกะรน 12 กม. เหมาะสำหรับการ ไปพักผ่อน ราคาถูกมาก ส่วนตัวและเงียบสงบ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีครัวพร้อมอุปกรณ์ ทำอาหารครบครัน พนักงานบริการดีมาก มีบริการอาหารเช้า ในคาเฟ่สีสดใสและที่จอดรถ เหมาะกับคนมีรถส่วนตัว

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 1,069 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • ที่อยู่ : 22/8 หมู่ 4 ซอยตาเอียด ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
 • เบอร์โทร : 076 367 106

2.บ้านยามู เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต

Baan Yamu Residences ภูเก็ตวิลล่า (บ้านยามู เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต) พูลวิลล่าภูเก็ตระดับ 5 ดาว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น หรูหราทันสมัย บรรยากาศร่มรื่น วิวทิวทัศน์สวยงาม เงียบสงบน่าพักผ่อน บ้านพักแต่ละหลัง เป็นส่วนตัวมาก ๆ พื้นที่กว้างขวาง สระว่ายน้ำกว้าง ห้องพักสะอาดสะอ้าน พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง เหมาะสำหรับพักแบบเป็นกลุ่ม อุปกรณ์อำนวยความสะดวก ครบครัน แถมยังอยู่ใกล้ทะเลอีกดวย

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 4,950 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • ที่อยู่ : 171/23 หมู่ 7 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
 • เบอร์โทร : 094 318 5808

3.ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา

Rawai VIP Villas, Kids Park & Spa วิลล่าราคาถูกภูเก็ต (ราไวย์ วีไอพี วิลลา คิดส์ พาร์ค แอนด์ สปา) วิลล่าที่ตกแต่ง อย่างอบอุ่นพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในรีสอร์ตสไตล์ร่วมสมัย ที่มีสวนสนุก พูล วิลล่า ภูเก็ตแบบรีสอร์ท 4 ดาว รีสอร์ตสุดทันสมัย ที่ตั้งอยู่ในชุมชนที่ปลอดภัย ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจากหาดราไวย์ และอยู่ห่างจากท่าอากาศยาน นานาชาติภูเก็ต 47 กม. เป็นที่พักที่เหมาะมาพักผ่อน แบบครอบครัวที่มีเด็กมาก ๆ บ้านพักเป็นส่วนตัว ตกแต่งสวยงาม มีบริการที่จอดรถและจักรยาน ให้ยืมฟรี นอกจากนี้ ยังมีห้องอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ที่ให้บริการอาหารนานาชาติ รวมถึงสวนสนุกพร้อมสระว่ายน้ำ ที่มีเครื่องเล่น สไลเดอร์ สนามเด็กเล่น และห้องเด็กเล่น มีบริการให้เช่ามอเตอร์ไซค์ บริการพาทัวร์ และบริการอาหารเช้าอีกด้วย

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,949 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • ที่อยู่ : 58/88 หมู่ 6 ซอยรั้วแฝด ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100
 • เบอร์โทร : 062 936 2326

4.บูทีค รีสอร์ต ไพรเวท พูล วิลลา ภูเก็ต

Boutique Resort Private Pool Villa (บูทีค รีสอร์ต ไพรเวท พูล วิลลา ภูเก็ต) พูลวิลล่าภูเก็ตระดับ 4 ดาว วิลล่าตั้งอยู่ในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ราคาไม่แพง วิลล่ามีพื้นที่ขนาดใหญ่ ห้องนอนกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ เครื่องครัวครบ พร้อมตกแต่งด้วยต้นไม้ สุดร่มรื่น บรรยากาศ เหมือนอยู่บ้านของตัวเอง พนักงานยิ้มแย้มบริการดี เหมาะกับการมาพักแบบครอบครัวมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวใช้ระบบเกลือ บริการอาหารเช้าฟรี ร้านอาหาร และ Wi-Fi ฟรี

พูลวิลล่าภูเก็ต โปรโมชั่น
 • ราคา : เริ่มต้นหลังละ 1,500 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
 • ที่อยู่ : 72/11-18 ถนนศรีสุนทร ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
 • เบอร์โทร : 098 010 0928 ขายวิลล่าภูเก็ต

อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA พูลวิลล่าภูเก็ต 2565

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)