รีวิว ที่พักรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

ที่พักเพชรบูรณ์

ที่พักเพชรบูรณ์

ที่พักเพชรบูรณ์

ที่พักเพชรบูรณ์ สายถ่ายรูปห้ามพลาดเลยค่ะกับ  ที่พักเพชรบูรณ์สวยๆ คัดเลือกมาฝากกันในบทความนี้ รวม ที่พักเพชรบูรณ์ ดีไซน์สวยๆ ถ่ายรูปปังทุกมุม เริ่มต้นแค่คืนละ 1,025 บาท! มีทั้งในตัวเมืองหรือย่านเขาค้อยอดฮิต พักผ่อนและถ่ายรูปกันให้เมมกล้องเต็มไปเลย! read more

1. ลีวิสท์ รีสอร์ท เพชรบูรณ์

ลีวิสท์ รีสอร์ท เพชรบูรณ์

ลีวิสท์ รีสอร์ท เพชรบูรณ์ (Livist Resort Phetchabun) ที่พักเพชรบูรณ์สไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,025 บาท! โรงแรมดีไซน์สวย ๆ ใจกลางเมืองเพชรบูรณ์ ห่างจากเขาค้อเพียง 30 นาที ตกแต่งแบบคอนกรีตดิบ ๆ เท่ ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ไฮไลท์จะอยู่ที่สระว่ายน้ำที่มีคอนกรีตรูปทรงพีระมิด ถ่ายรูปออกมาเก๋มาก มีห้องพักให้เลือกถึง 5 ประเภท ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรูและทันสมัย ทุกห้องจะถูกบิดแกนทำมุม 30 องศาหันหน้าเข้าหาวิวเขาค้อ มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสระว่ายน้ำหรือวิวภูเขา และยังมีบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร/บาร์ และที่จอดรถPool Villa เขาใหญ่

ราคา : เริ่มต้น 1,025 บาท/คืน
ที่อยู่ : 37/20 ถนนนารายณ์พัฒนา ต.ในเมือง อ.เมืองเพชรบูรณ์ จ.เพชรบูรณ์ 67000
เบอร์โทร : 098 792 2035

2. De Capoc Resort

De Capoc Resort

De Capoc Resort ที่พักเพชรบูรณ์สวยๆ แบบรีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทหรูหราพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยตั้งอยู่ท่ามธรรมชาติในอำเภอเขาค้อ บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ให้บริการห้องพักทั้งแบบห้องพักสไตล์มินิมอลมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน และวิลล่าสุดเรียบหรูที่มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องจะมองเห็นวิวแนวเขากังหันลมได้แบบ 180 องศา พร้อมบริการในที่พัก มีทั้งบริการอาหารเช้า ห้องอาหารแบบเปิดโล่งที่เสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชั่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบน้ำเกลือแบบไร้ขอบ และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 3,735 บาท/คืน
ที่อยู่ : 254 หมู่ 4 ต.ทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 67270
เบอร์โทร : 083 285 5528

3. ศิรินที บ้านทุ่งสมอ เขาค้อ

 ศิรินที บ้านทุ่งสมอ เขาค้อ

ศิรินที บ้านทุ่งสมอ เขาค้อ (Sirinati Ban Thung Samo Khao Kho) ที่พักเพชรบูรณ์สวยๆ แบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทสุดหรูหราที่ตั้งโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ตั้งอยู่ในตำบลบ้านทุ่งสมอ อำเภอเขาค้อ ให้บริการห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีขาวดำพร้อมอ่างอาบน้ำในตัว ขนาดห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพรีเมี่ยมและระเบียงส่วนตัว มีวิวทุ่งกังหันลมและวิวไร่กะหล่ำปลี พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ Wi-Fi ฟรี ห้องอาหาร และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,785 บาท/คืน
ที่อยู่ : 267 หมู่ 4 ต.บ้านทุ่งสมอ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 67270
เบอร์โทร : 087 343 7777

4. เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท แอท เขาค้อ (The Bluesky Resort @ Khao Kho) ที่พักเพชรบูรณ์สวยๆสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทสวย ๆ สไตล์ยุโรปในย่านเขาค้อ ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดกว้างขวางเรียงรายตามเนินเขาสุดเขียวขจี ภายในที่พักตกแต่งสไตล์อังกฤษแถบชนบท บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ

มีทั้งสวนดอกไม้ น้ำพุ และปราสาทสไตล์ยุโรป มุมถ่ายรูปเยอะมาก ๆ ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องพักในตัวอาคาร และแบบวิลล่าเป็นหลังสำหรับครอบครัว ห้องพักทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวสวย ๆ เหมาะแก่การพักผ่อนทั้งแบบคู่รัก เพื่อน และแบบครอบครัว อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้า ห้องอาหาร คาเฟ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้น 1,975 บาท/คืน
ที่อยู่ : 96 หมู่ 5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 10400
เบอร์โทร : 082 457 7801

5. พริมคอทเทจ เขาค้อ

พริมคอทเทจ เขาค้อ

พริมคอทเทจ (Prim’s Cottage) ที่พักเพชรบูรณ์สไตล์รีสอร์ทที่ตกแต่งได้น่ารักมาก ๆ ตั้งอยู่ในตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ภายในที่พักตกแต่งแบบยุโรปรายล้อมไปด้วยสวนสวย ๆ และวิวภูเขา บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัว มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ให้บริการห้องพักและห้องสำหรับครอบครัวเพียง 4 ห้องเท่านั้น ภายในห้องขนาดกว้างขวาง ตกแต่งโทนสว่างอบอุ่นสบายตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครชอบถ่ายรูปแนะนำที่นี่เลยค่ะ

ราคา : เริ่มต้น 2,280 บาท/คืน
ที่อยู่ : 270/1 หมู่ 7 ซอยบ้านทางแดง ต. แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ 67280
เบอร์โทร : 061 828 8000