ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ประหยัดค่าบำรุงรักษาดูแลง่าย

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ภูเก็ตวิลล่า จำต้องเห็นด้วยว่า คนยุคนี้เลือกซื้อ ทาวน์เฮาส์ เพื่อใช้ เป็นหลักที่อยู่ที่อาศัย แล้วก็สร้างครอบครัว แทนการซื้อบ้านเดี่ยว จากแผนการต่างๆเหตุเพราะมันแพงถูกกว่า การซื้อบ้านแทบเท่าตัว ทั้งยังยังมีพื้นที่ใช้สอย ครบถ้วนไม่ได้มีความแตกต่าง จากบ้านเดี่ยว เยอะแค่ไหนนัก พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทาง

ของคนกรุงเลย ก็ว่าได้ ซึ่งนั่นก็ทำให้ผู้ประกอบกิจการ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยหันมาสนใจ สำหรับในการทำธุรกิจสร้างทาวน์เฮาส์ เพื่อปล่อยขายกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็วันนี้ ในบ้าน ก็ได้นำ แบบทาวน์เฮาส์ชั้นเดี่ยว มาฝากคนที่กำลังคิดแผน จะก่อสร้างทาวน์เฮาส์ โดยมีขนาด 6 ยูนิต มีพื้นที่พัก 2 ห้องนอน มากับการตกแต่ง นำสมัยในออกแบบ บ้าน เพิงหมาแหงน เน้นย้ำความธรรมดาผ่าน การเลือกใช้โทนสีขาว-เทาเป็นหลัก

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดี่ยว

ทาวน์เฮาส์องค์ประกอบคอนกรีต มีหน้ากว้าง 33 เมตร ลึก 15.5 เมตร ตัวบ้านแต่ละข้างหลัง มีพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วน โดยมีการก่อสร้างรั้วปูนกั้นแบ่ง บ้าน ทุกข้างหลังรวมทั้งมีประตูโรงจอดรถยนต์ เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ให้กับผู้อาศัย พร้อมหลังคากันสาดช่วยในการป้องกันแสงแดดและก็ฝนซัดเข้า วิลล่าราคาถูกภูเก็ตไปยังพื้นที่ ใช้งานภายในบ้าน

สำหรับแบบแปลนข้างใน บ้านแต่ละข้างหลังจะดีไซน์ ในทรงเดียวกันหมด เริ่มจากปากทางเข้า จะเจอกับโรงหยุดรถยนต์ ข้างในเป็นห้อง โถงกึ่งกลาง มี 2 ห้องนอนอยู่ด้านขวามือ และก็ตามด้วยห้องสุขา ข้างหลังมีระบียงชะล้าง แล้วก็สามาถ รประยุกต์เป็นมุม ทำกับข้าวไทยไปในตัว

  • แบบทาวน์เฮาส์ชั้นเดี่ยว 
  • มีทั้งหมดทั้งปวง 6 ยูนิต ใน 1 ยูนิต
  • มี 2 ห้องนอน
  • 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง
  • มุมซักล้าง และก็โรงจอดรถยนต์
  • ถ้าหากชาวเว็บไซต์ ท่านไหนที่กำลังมองหาไอเดีย ก่อสร้างทาวน์เฮาส์อยู่ล่ะก็
  • ทดลองสอบถามรายละเอียด เกี่ยวกับแบบแปลน ตามข้อมูลข้างล่างนี้ได้
  • Tel : 0981647662 อาทิตย์
  • Line : 0874456098 
ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

5 จุดเด่นของทาวน์เฮ้าส์ ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมักละเลย

ผู้ใดกันแน่กำลังต้องการซื้อ ที่พักที่อาศัย บางทีอาจกำลังตกลงใจ มิได้ว่าจะซื้อบ้าน คอนโด หรือทาวน์เฮ้าส์ดี เพราะเหตุว่าสิ่งที่แตกต่างรวมทั้งจุดเด่นจุดบกพร่องของที่พักอาศัย พวกนี้ก็นานับประการ ขึ้นกับว่า ที่อยู่ที่อาศัยแบบไหน จะตอบปัญหา สิ่งที่ต้องการของท่านได้มากที่สุด แต่ว่าถ้าเกิดในตอนนี้กำลัง ขายวิลล่าภูเก็ต เล็งทาวน์เฮาส์ดีๆสักหลังอยู่ ลองมองจุดเด่น ของการอยู่ทาวน์เฮ้าส์ เอาไว้เสริมความเชื่อมั่นและมั่นใจ อีกสักครั้งดีไหม

1. มีเพื่อนบ้านคอยช่วยเหลือ

การอยู่ทาวน์เฮ้าส์ จะมีผลให้คุณมีเพื่อนบ้าน ใกล้เคียงแบบ ใกล้เชื้อสุดๆซึ่งเป็นจุดเด่น สำหรับครอบครัว ที่มีคนวัยชราอยู่ด้วย เนื่องจากว่าแม้เกิดอุบัติเหตุ หรือกรณีเร่งด่วนขึ้นมา โดยที่ไม่มีสมาชิก คนอื่นๆในครอบครัว อยู่บ้านเลยสักคน เพื่อนบ้าน จะเป็นที่พึ่งพิงที่เยี่ยมที่สุดในยามฉุกเฉินอย่างงี้ ทั้งยังในตอนที่คุณชูครอบครัว ท่องเที่ยวบ้านนอก หรือมีเหตุจำต้องทิ้งบ้าน ตรงเวลายาวนานหลายวัน ก็ยังมีเพื่อนบ้าน รอเป็นหูเป็นตา ให้อยู่เสมอ

2. อบอุ่นและก็ไม่เป็นอันตราย

เว้นเสียแต่พวกเราจะมีเพื่อนบ้าน ใกล้เคียงไว้พึ่งแล้ว การที่มีกลุ่มคนปริมาณหนึ่ง อาศัยอยู่ในตึกรๆไปจากพวกเรายังช่วย ให้สภาพแวดล้อมบริเวณ ทาวน์เฮ้าส์มองครึกโครม ไม่เปลี่ยวจนถึงน่ากลัว จะเกิดเหตุร้าย ที่มักกำเนิดในที่ลับหูลับตาคน ซึ่งก็คงจะหายห่วง เรื่องความปลอดภัย ได้ในระดับหนึ่งเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า เพื่อนบ้านบริเวณด้านมีความเป็นเพื่อน และก็เอื้อเฟื้อ ซึ่งกันและกัน โครงการบ้านภูเก็ต 2564

3. พื้นที่ใช้สอยสมควร ในราคาเอื้อมไหว

ทาวน์เฮ้าส์จัดอยู่ ในกรุ๊ปที่พักที่อาศัยราคาไม่สูงมากมาย กลับมีพื้นที่ ใช้สอยเหมาะสมกับ ครอบครัวเล็กๆพอควร อีกทั้งห้องนอน โดยประมาณ 2-3 ห้อง ห้องรับแขก ส่วนห้องครัว แล้วก็พื้นที่หน้าบ้าน น้อยให้พอเพียงจอดรถยนต์ หรือจัดสวน ขนาดเล็ก ซึ่งถ้าเทียบกับราคา บ้านเดี่ยวแล้วคงจะแตกต่างกัน ไม่ใช่ย่อย โดยเหตุนี้ทาวน์เฮ้าส์ ก็คงจะตอบปัญหา ผู้ที่รายได้ไม่มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าอยากซื้อบ้านมากยิ่งกว่า Villas Phuket คอนโดนั่นเอง

ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว

4. ตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชน มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก

เหตุผลสำคัญๆที่สามารถจะช่วย ให้พวกเราตกลงใจ เลือกอยู่ที่แหน่งใด สักที่อาจจะหนีไม่พ้น เรื่องทำเลที่ตั้งแน่ๆ ซึ่งทาวน์เฮ้าส์ ส่วนใหญ่ก็ชอบตั้งอยู่ในแถบชุมชน มีเครื่องอำนวยความสะดวก หรืออาจจะอยู่ ใกล้สวนสาธารณะ ตลาดสด แล้วก็ห้าง สักที่ ไปไหนมาไหนสบาย ไม่น้อยเลย ซึ่งหากในทำเลที่ตั้งเดียวกัน แม้กระนั้นเป็นบ้านผู้เดียว ก็บางครั้งก็อาจจะราคาแพง จนกระทั่งสู้ไม่ไหว

5. ประหยัดค่าบำรุงรักษา ดูแลไม่ยาก

บ้านยิ่งใหญ่ พื้นที่ยิ่งกว้าง ก็ย่อมจำต้องรักษา สิ่งแวดล้อม และภูมิทัศน์บริเวณบ้าน เพิ่มมากขึ้นเพียงแค่นั้น ซึ่งจุดนี้อาจจะจะต้องใช้ค่าใช้สอย พอเหมาะพอควรเลย แม้กระนั้นถ้าหากเป็นทาวน์เฮ้าส์ เว้นเสียแต่ส่วนประกอบ ตึกแล้ว ก็มีส่วนหน้าบ้าน อีกเล็กน้อยให้ดูแล ไม่เสมือนคอนโด ที่มีเพียงแค่ระเบียงเล็กๆ และก็สำหรับผู้ที่ต้องการ มีสวนขนาดเล็ก แบบนิดๆหน่อยๆ จัดส่วนหย่อม หน้าบ้านทาวน์เฮ้าส์ พอให้กระชุ่มกระชวย ก็เก๋ดีแบบเดียวกัน แถมยังรักษาง่าย รายจ่ายค่อย กว่าบ้านเดี่ยว อีกด้วย

ทาวน์เฮ้าส์ก็มีจุดเด่น ในแบบของตน เมื่อเทียบกับราคา ที่ถูกกว่า ก็จัดเป็นอีกหนึ่ง โอกาสที่ดี ซึ่งแม้คุณกำลังลังเลระหว่างบ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ หรือที่อยู่ที่อาศัย จำพวกอื่นๆทดลองรับพิจารณา จุดเด่นของทาวน์เฮ้าส์ กลุ่มนี้บ้าง


อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)