รีวิว ที่พักรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 มีที่ไหนบ้าง

สำหรับ โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021 ใครอยากจะ Check In ที่พักภูเก็ตแบบไม่ซ้ำใคร พูลวิลล่า แถมบรรยากาศดี น่านอนเป็นที่สุด ต้องตามไปดูกัน ใครมีแพลนออกจาก บ้าน จะไปเที่ยว ที่ภูเก็ต เราได้รวบรวมที่โรงแรมเปิดใหม่ มาให้เพื่อน ๆ สายเที่ยว ได้ตามปักหมุดกัน กับที่พักภูเก็ตดีไซน์สวย ที่ต้องเช็กอินให้ครบ บอกเลยว่าแต่ละที่สวยและมีสไตล์เป็นของตัวเองสุด ๆ พร้อมแล้วก็ตามมากันเลยยย


1. The Vijitt Resort Phuket

สำหรับรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บริเวณหาดราไวย์ ดีไซน์ บ้าน ห้องพักแบบวิลล่า ส่วนตัวอยู่บริเวณเนินเขา จะมาเป็นครอบครัว หรือคู่รักก็แฮปปี้ ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ทางรีสอร์ทจึงมีการปลูกต้นไม้ แบบไทย ๆ เอาไว้เพียบ อาทิ ยางพารา มะพร้าว ละมุด ทุเรียน รวมถึงบรรดาดอกไม้เมืองร้อน ให้ได้ชมความงามกว่า 300 ประเภท วิวห้ามพลาดคือด้านหน้า ที่มองเห็นอ่าวฉลอง เกาะเฮ เกาะโหลน และแหลมพันวา สวยตระการตาจนต้องถ่ายภาพเก็บไว้เลย

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021
 • ที่ตั้ง : 16 ถ.วิเศษ อ่าวฉลอง หาดราไวย์ ภูเก็ต 83130
 • พนักงาน 99% ได้รับวัคซีนครบถ้วน
 • พนักงาน ณ ที่พัก 99% ได้รับวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ครบตามจำนวนเข็มที่กำหนดแล้ว

2. Foto Hotel เกาะสิเหร่ (ใหม่ล่าสุด)

มาต่อด้วย Foto Hotel เกาะสิเหร่ ที่พักภูเก็ต 2021 เปิดใหม่ล่าสุด ภูเก็ตวิลล่า ตั้งอยู่เกาะสิเหร่ เน้นการตกแต่ง โทนขาว-ดำให้ความน่าค้นหา ออกแบบให้ดูโมเดิร์น พร้อมน้องหมีมาร์ดี สวมชุดลายผ้าขาวม้าสีขาว-ดำ-เทา คอยต้อนรับนักท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยบรรยากาศแบบ Panorama Sea View มองเห็นท้องทะเลอันดา มันสุดสวย มีมุมถ่ายรูปดี ๆ ให้ได้แชะภาพกันจุใจ สมแล้วกับชื่อโรงแรม ที่คุณไม่ควรพลาด ที่พัก ภูเก็ต ติดทะเล เล่นน้ำได้

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021
 • ที่ตั้ง :168, Moo 1,Rassada, Muang,, เกาะสิเหร่, ภูเก็ต, ไทย, 83000
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration Plus: (SHA Plus)
 • ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA มีพนักงานมากกว่า 70% ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว

3. The Mangrove by Blu Monkey

ไปต่อกันอีกที่พักสวย ๆ ในภูเก็ตที่ตั้งอยู่บริเวณแหลมพันวา วิลล่าราคาถูกภูเก็ต จัดเต็มความคุ้มค่า ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก สุดครบครัน มาพร้อมร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ จึงทำให้ลิ้มรสความอร่อย พร้อมมองวิวทะเลสวย ๆ แบบไม่ต้องออกไปไหนให้เหนื่อยเลย ไฮไลต์สำคัญเมื่อมาที่นี่แล้วต้องไม่พลาด กับมุมถ่ายรูปต้นโกงกาง ริมทะเลบอกเลยสวยสะกด โพสต์ลงโซเชี่ยลมีอิจฉา แน่นอน

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021
 • ที่ตั้ง :39/6 หมู่ 6 ถนนอ่าวยน-เขาขาด, แหลมพันวา, ภูเก็ต, ไทย, 83000
 • พนักงาน 100% ได้รับวัคซีนครบถ้วน
 • พนักงาน ณ ที่พัก 100% ได้รับวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ครบตามจำนวนเข็มที่กำหนดแล้ว

4. Renaissance Phuket Resort & Spa

มาที่โรงแรมจากเครือ Marriott ตั้งอยู่บริเวณหาดไม้ขาว หามุมถ่ายรูปกับหาด ที่ถูกยกย่องว่าสวยสุด ในภูเก็ตกันได้ตามสะดวก ตัวที่พักเน้นการตกแต่งแบบชิลล์ ๆ เพื่อการพักผ่อน ของทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าเพศไหน วัยใดไม่ผิดหวัง ตัวอาคารหลักมีแรงบันดาลใจจากกระดองเต่าทะเล ถึงได้การันตีว่า ที่นี่สวยไม่เหมือนใคร แค่ดีไซน์ที่พักก็กินขาด ตัวล็อบบี้อยู่บนชั้น 2 โปร่ง โล่ง เย็นสบาย มาที่นี่คุ้มค่าเงินทุกบาท

โรงแรมเปิดใหม่ ภูเก็ต 2021
 • ที่ตั้ง : 555 หมู่ 3 อำเภอถลาง, ไม้ขาว, ภูเก็ต, ไทย, 83110
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration Plus: (SHA Plus)
 • ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA มีพนักงานมากกว่า 70% ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว

5. Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach

มาที่สุดท้าย ที่พักภูเก็ต ติดทะเล วิลล่าภูเก็ตที่ขาย ตั้งอยู่บริเวณหาดในทอน ใช้การตกแต่งด้วยโทนสีอุ่นเมืองร้อน เข้ากับวิวโดยรอบที่ด้านหน้าเป็นท้องทะเลอันดามัน ด้านหลังเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ ตัวโรงแรมจะอยู่บริเวณเนินหิน จึงไม่ได้มีหน้าหาดของตนเอง แต่เดินมาเล่นน้ำที่หาดในทอนได้ไม่มีปัญหา จัดเต็มมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ ลั่นชัตเตอร์กันเพลิน ไม่ผิดหวังแน่นอน

Newly opened hotel in Phuket
 • ที่ตั้ง : 22/2 Moo 4 Tambon Saku, Amphur Thalang, ในทอน, ภูเก็ต, ไทย, 83110
 • Amazing Thailand Safety and Health Administration Plus: (SHA Plus)
 • ที่พักที่ได้รับการรับรอง SHA มีพนักงานมากกว่า 70% ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว

อ่านบทความที่หน้าสนใจ : แบบบ้าน Villas Phuket รีวิวบ้าน phuket property บ้านเดี่ยว POOL VILLA บ้านจัดสรร PHUKET VILLA

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม : ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)