รีวิว ที่พัก

บ้านเช่า แถวบางพลัด

บ้านเช่า แถวบางพลัด

บ้านเช่า แถวบางพลัด 1

บ้านเช่า แถวบางพลัด บ้านให้เช่า จรัญสนิทวงศ์75 ค่าเช่าถูก บ้านกว้าง ตัวบ้านมีลมผ่าน ถูกฮ้วงจุ้ย อยู่สบาย

บ้านมีบริเวณ ต้นไม้หน้าบ้าน ต้นไม้หลังบ้าน ปลอดโปร่งมีลมผ่าน เย็นสบาย แสงแดดส่องเข้าบ้านได้ ถูกฮ้วงจุ้ย เข้าได้ 2 ทาง เข้าทางซอยจรัญสนิทวงศ์ 79(ซอยบางพลัด) หรือ เข้าทางซอยจรัญสนิทวงศ์ 75 ก็ได้
เป็นบ้าน 2 ชั้น มี 2 ห้องนอนกว้าง มีแอร์ทั้ง 2 ห้องนอน มีตู้เสื้อผ้าหลังใหญ่ให้ใน 1 ห้องนอน และอีก 1 ห้องนอนเป็นตู้เสื้อผ้าในตัว(Build In)
มี 1ห้องน้ำ
มีส่วนรับแขก มีโซฟา และชั้นวางของให้
มีส่วนทานอาหาร มีส่วนห้องครัว มีส่วนซักล้าง
ในบริเวณหน้าบ้านสามารถจอดรถกระบะคันใหญ่ได้ 1 คัน
ค่าเช่า เดือนละ 13,000 บาทต่อเดือน(ดี และถูกที่สุดในโซนเดียวกัน)

***ปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 79(ซอยบางพลัด) ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีบางพลัด***
ใกล้โรงเรียนประถมบางพลัด ศูนย์การเรียนรู้บางพลัด
ตรงข้ามปากซอยไป 100 เมตรเป็นโลตัสบางพลัด ตรงข้ามซอยไป 800 เมตรเป็นโรงพยาบาลยันฮี

***** หลีกเลี่ยงโควิท-19 มาหาที่พักใกล้ที่ทำงานกันเถอะ ปลอดภัยไว้ก่อน *****
– เหมาะกับผู้ที่ทำงานโลตัสบางพลัด
– เหมาะกับผู้ทำงานโรงพยาบาลยันฮี
– เหมาะกับผู้ทำงานพาต้า
– เหมาะกับผู้ทำงานเมเจอร์ปิ่นเกล้า
– เหมาะกับผู้ทำงานเซนทรัลปิ่นเกล้า
– เหมาะกับผู้ทำงานโรงพยาบาลศิริราช
– เหมาะกับผู้ทำงานฝั่งพระนครแถววัดพระแก้ว

ผู้เช่าเดิมเป็นพนักงานบริษัทเอกชน รักษาสภาพบ้านดีมากอยู่ที่นี้จนร่ำรวยแล้วมีเงินซื้อบ้านของตัวเองแล้วย้ายออกไป

ทำสัญญาเช่าบ้าน ระยะเวลาอย่างต่ำ 1 ปี มีค่ามัดจำ 2 เดือนและค่าเช่าบ้านเดือนแรก 1 เดือน ซึ่งค่ามัดจำ 2 เดือนจะคืนให้เมื่อหลังเลิกเช่า หากดูแลรักษาบ้านให้ยังอยู่ในสภาพดี
หมายเหตุ: รูปถ่ายที่ใช้โฆษณาประกาศเช่าบ้านถ่ายแบบไม่ได้เปิดไฟฟ้า เพื่อให้เห็นว่าตัวบ้านไม่อับแสง ลมพัดเย็นสบาย ถูกฮ้วงจุ้ย ถูกสุขลักษณะ

กำหนดจ่ายค่าเช่าก่อนวันที่ 5 ของทุกเดือนค่ะ
ไม่รับผู้เช่าที่เลี้ยงสุนัข หรือแมวนะคะ
ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณเตย 094-241-5871, คุณดาว 086-325-8130

เรื่องน่ารู้-เกี่ยวกับบางพลัด

บางพลัด เป็นหนึ่งในห้าสิบเขตในกรุงเทพมหานคร และตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมือง เขตใกล้เคียงโดยรอบบางพลัด จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ เขตบางกรวย บางซื่อ ดุสิต พระนคร บางกอกน้อย และตลิ่งชัน แบบบ้านสไตล์นอร์ดิก

พื้นที่ของอำเภอเป็นส่วนการปกครองระดับที่สอง และได้รับการจัดตั้งขึ้นครั้งแรกเป็นราษฎร์บูรณะ ต่อมาได้ประกาศเป็นเขตบางพลัดในปี พ.ศ. 2541 จากนั้นจึงตกอยู่ภายใต้เขตธนบุรี ก่อนที่จะมีการจัดระเบียบเขตแดนใหม่ และมีการรวมธนบุรีและกรุงเทพมหานครเข้าด้วยกัน พูลวิลล่า เกาะล้าน

พื้นที่ทั้งหมดครอบคลุมโดยอำเภอประมาณ 30.741 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 121,833 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2560จุดที่น่าสนใจในบางพลัด

ย่านนี้เป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกันก็มีสวนสาธารณะที่มีชื่อเสียงสำหรับการพักผ่อน และการเกษียณจากความเร่งรีบในเมือง มีรายการด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


ตลาดบางพลัด

นี่คือตลาดในเขตซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เกิดขึ้นมากที่สุดในตอนกลางคืน และมีแผงขายอาหารราคาถูก และดึงดูดสายตามากมาย และร้านค้าจำนวนมากที่ขายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่มีการแสดงดนตรีสดอยู่รอบ ๆ ตลาด check here : assetdata.land

บ้านเช่า แถวบางพลัด 2
ไลฟ์สไตล์ในบางพลัดเป็นอย่างไร?

ย่านบางพลัดเป็นที่ตั้งของวิถีชีวิตที่หรูหรา และสิ่งปลูกสร้างของพวกเขามาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าเงินที่คุณต้องจ่ายจะมากกว่าส่วนอื่นๆของประเทศเล็กน้อย แต่ถ้าคุณไปที่สถานที่แห่งนี้ และได้รับโอกาสในการใช้ชีวิตในท้องถิ่นสักสองสามวันที่นี่ คุณจะเห็นว่าทำไมจึงคุ้มค่าโดยสิ้นเชิง

อย่างน้อยที่สุดที่คุณสามารถใช้จ่ายเพื่ออยู่กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำกัด และความใกล้ไกลจากการขนส่งและโรงพยาบาล จะอยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท สำหรับค่าเช่าต่อเดือน โดยคำนึงถึงค่าเช่าและค่าครองชีพ

หากต้องการอยู่ใกล้ถนนสายหลักในย่าน คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 30,000 บาทต่อเดือน ย่านนี้ยังมีป้ายสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินในเขตแดนชื่อ ‘บางพลัด’


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ย่านบางพลัดเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในบางพลัดมีความยืดหยุ่น และเป็นหนึ่งในตลาดที่ดีที่สุดในประเทศ ที่มีอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด พร้อมอัตราผลตอบแทนที่น่าทึ่ง

คุณสามารถหาสตูดิโอคอนโดให้เช่าในย่านนี้ได้ โดยใช้จ่ายประมาณ 9,000 บาท สำหรับเช่าต่อเดือนไปยังรอบนอกของจังหวัด

อสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรากว่านั้นยังมีอยู่ แต่มีราคาแพงมาก เช่น คอนโดให้เช่าแบบดูเพล็กซ์ใจกลางย่าน ที่มีการตกแต่งภายในที่หรูหรา อาจทำให้คุณเสียค่าเช่ามากถึง 50,000 บาทต่อเดือน

เนื่องจากพื้นที่ที่แออัด และเกิดขึ้นมากที่สุดในย่านนี้อยู่รอบๆ สถานี MRT และโรงเรียน จึงเป็นจุดที่คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์

ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังมองหาที่จะตั้งรกรากในบ้านเดี่ยวสุดหรู ที่อยู่ใกล้โรงพยาบาลหรือโรงเรียน และสามารถเข้าถึงแม่น้ำได้ คุณอาจต้องเสียเงินประมาณ 70,000 บาท จากราคาค่าเช่า

ในขณะที่หากคุณพร้อมใจที่จะย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่เหล่านี้ คุณจะสังเกตเห็นว่าต้นทุนลดลงถึง 20,000 บาท เพื่อเช่าวิลล่าในบางพลัด

ทาวน์เฮาส์เพื่อการคุ้มครองสามารถพบได้ในพื้นที่ มีค่าเช่าค่อนข้างใกล้เคียงกับค่าเช่าของคอนโดโดยประมาณ 40,000 ถึง 125,000 บาท สำหรับค่าเช่าต่อเดือนซึ่งขึ้นอยู่กับสถานที่ประเภท และอายุของทรัพย์สิน

ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบางพลัด คืออะไรและเพราะเหตุใด?

แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาคอนโดเพื่อตั้งหลักแหล่ง วิลล่าหรือบ้านเดี่ยวในเขตบางพลัด จะได้รับความสนใจมากขึ้น

โดยมีวิลล่าสำหรับขายในราคา 4,500,000 ถึง 12,000,000 บาท สำหรับการขายซึ่งขึ้นอยู่กับทำเล และประเภทของอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่นสถานีรถไฟหรือโรงเรียน หรือเมื่อเลยไปอีกเล็กน้อย และใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการเข้าถึงจากส่วนสำคัญของเขต

ในทางกลับกันราคาขายคอนโด มีราคาถูกกว่ามาก และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนโสด ราคาขายคอนโดมีตั้งแต่ประมาณ 5,000,000 บาท โดยคุณจะปักหลักที่ชานเมือง ไปจนถึงราคาขายที่สูงถึง 45,000,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ในสถานที่หรูหรา ใกล้กับทำเลที่ตั้งของย่าน

ทั้งนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่ต้องการหาอสังหาริมทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบในย่านนี้ต่างตื่นเต้นกับราคาที่ดีที่เสนอ


เหตุผลหลักในการลงทุน ในอสังหาริมทรัพย์บางพลัด คืออะไร?

บางพลัดเป็นสถานที่ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความพยายามที่น่าตื่นเต้น และมีส่วนร่วมในการผจญภัยมากมาย เหตุผลในการลงทุน ในอสังหาริมทรัพย์ของบางพลัด สามารถสรุปได้จาก พื้นที่ที่อบอุ่นและขอบเขตของผลตอบแทนที่สูง และเนื่องจากพวกเขามีแหล่งที่ยอดเยี่ยมของสถานพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศ แม้จะมีราคาสูงแต่ก็สามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในบางพลัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่นำเสนอ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะพบได้ในเมืองทั้งกรุงเทพฯ

สถานการณ์ไวรัส Covid-19 มีผลต่อราคาขาย และราคาเช่าทั้งหมด แต่คาดว่าราคาอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดจะเพิ่มขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ Covid-19 สิ้นสุดลง


บ้านเช่า แถวบางพลัด 3