บ้านเอิร์ธโทน

Contents

บ้านเอิร์ธโทน แนวทางทำให้ออกมาดูอบอุ่น

สำหรับ บ้านเอิร์ธโทน เป็นที่กำลังเป็นที่นิยมใช้ พูลวิลล่าภูเก็ต ในรูปแบบต่างๆ ของวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน ไม่ว่าจะเป็นแนวทางในการแต่งตัว การใช้สีเอิร์ธโทน ในการตกแต่ง บ้าน และ คอนโดขนาดเล็กให้ดูหรูหราได้

บ้านเอิร์ธโทน

โดยโทนสีนี้ เป็นสีที่ดึงมาจากธรรมชาติ ที่อยู่รอบตัวเรา มีความใกล้ชิด และคุ้นเคยกับมนุษย์ มากที่สุด ดังนั้นโทนสีเอิร์ธโทน จึงเป็นสีที่ สามารถใช้ในการทำอะไร ได้หลากหลาย อย่างเหมาะสม และลงตัวกับทุกสิ่ง

วันนี้ทางเว็บไซต์ ได้หยิบเอา 5 สีเอิร์ธโทนที่เหมาะสำหรับตกแต่งบ้านและคอนโดขนาดเล็ก มาให้คุณผู้อ่านได้ชมกัน ถ้าอยากรู้ว่า 5 สีเอิร์ธโทน จะสวยและเหมาะกับการตกแต่งบ้านและคอนโด มากแค่ไหน ไปชมกันเลย

ไอเดียแต่งบ้านเอิร์ธโทนสีเข้มสไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่น น่ารัก น่าอยู่

ตัวอย่างสำหรับคนรักบ้านและสวน จะมาบอกเพื่อนๆ เกี่ยวกับไอเดีย แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น แรกเริ่มเลย เพื่อน ๆ ต้องรู้จักที่จะเลือกโทนสีก่อน การจะทำให้บ้านของเรา ออกมาดูอบอุ่น วอร์มโทน เราควรจะต้องเลือกโทนสี

บ้านเอิร์ธโทน

ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา POOL VILLA PHUKET ยกตัวอย่างเช่น สีน้ำตาล สีขาว สีเขียวเข้ม สีครีม สีเหลืองนวล ๆ ฯลฯ ประมาณนี้เนอะ เพราะสีจะช่วย คุมโทนให้บ้านของเราแลดูมีมู้ดขึ้น แถมยังช่วยให้ แต่ละห้อง หาไอเท็มมาตกแต่ง ง่ายขึ้นด้วย ไม่มีหลุดธีมแน่นอน

เทคนิคการแต่งบ้านแนวเอิร์ธโทนให้อบอุ่น น่ารัก น่าอยู่

บ้านเอิร์ธโทน

สำหรับบ้านและคอนโด ในปัจจุบันมักมีขนาดเล็ก และนิยมตกแต่ง บ้าน และคอนโด โดยใช้โทนสีเอิร์ธโทน เพราะการตกแต่งบ้าน และคอนโดด้วยโทนสีเอิร์ธโทน นั้น ทำให้คอนโดขนาดเล็ก มีความอบอุ่น หรูหรา และที่สำคัญ การตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก ด้วยโทนสีเอิร์ธโทน เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี คอนโดก็จะยังดูใหม่ เหมือนเดิมไม่เก่า

1. การใช้สี Antiquarian Brown

มาประเดิมด้วยสีแรกเลย สี Antiquarian Brown เป็นสีน้ำตาลเข้ม ออกทองหน่อย ๆ สีนี้จะดูไม่อึมครึมมาก ถ้าตกแต่งบ้านและคอนโดขนาดเล็ก ด้วยสีนี้ จะทำให้ห้องของคุณ มีความหรูหรา เรียบง่าย และแฝงไปด้วย

บ้านเอิร์ธโทน

ความอบอุ่นครับ สีเอิร์ธโทนสีนี้เหมาะกับคน ที่ชอบความเรียบง่าย ไม่ต้องเยอะมาก สำหรับการตกแต่งบ้านและคอนโดขนาดเล็ก สามารถใช้วอลเปเปอร์สีนี้ก็ได้ หรือถ้าใครคิดว่า ชอบมากแบบจริงจังจะทาทับ

ไปเลยก็ได้ ห้องจะมีความหรูหรา Luxury แบบมินิขึ้นมาโดยทันที phuket village หรือถ้าใครไม่ชอบห้องสีเข้ม ลองใช้เฟอร์นิเจอร์ ที่มีสีเอิร์ธโทนเฉดนี้ มาวางตัดกับผนังห้องสีพื้น ก็จะทำให้การตกแต่งบ้านและคอนโดขนาดเล็ก ของคุณมีความเก๋ไก๋และดูหรูมีราคา ได้อย่างลงตัวเหมือนกัน

2. สี Hubbard Squash  

ซึ่งเอาใจคนหลงใหล ในไม้หน่อยด้วย สี Hubbard Squash สีเอิร์ธโทนสีนี้ จะคล้ายกับสีพื้นไม้ สีนี้จะดูซอฟต์และให้ความอบอุ่นขึ้นbการใช้สีนี้ ในการตกแต่งบ้าน และคอนโดขนาดเล็ก สามารถทำได้

Earth Tone House

ทั้งการใช้วอลเปเปอร์ ทาสีทับ และใช้เฟอร์นิเจอร์ได้ สีเอิร์ธโทนสีนี้ เป็นสีที่คลาสสิก ทำให้ไม่เบื่อง่าย สำหรับตกแต่งคอนโด ขนาดเล็กโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำจากไม้ หรือมีลักษณะ

เป็นลายไม้ได้ phuket villa for sale การตกแต่งบ้านและคอนโด ขนาดเล็กด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ จะทำให้คอนโดขนาดเล็ก ของคุณมีความคลาสสิก เรียบง่าย แอบแฝงความหรูหรา ไปในตัวใครที่ชอบความเรียบง่าย ก็ลองใช้สีเอิร์ธโทนสีนี้ ไปลองตกแต่งบ้านและคอนโด ขนาดเล็กของคุณได้ รับรองไม่ผิดหวังและไม่เบื่อเเน่  

3. สี Studio Blue Green

มาเอาใจสาวกคนเท่ด้วยสี Studio Blue Green เป็นสีเอิร์ธโทนแนวหม่นๆ ออกสีเทา สีนี้กำลังเป็นที่นิยม ในการตกแต่งคอนโดในตอนนี้ สีนี้จะให้ความรู้สึกหม่นๆ ดูน่าค้นหา เมื่อไปอยู่บนผนังห้อง หรือเฟอร์นิเจอร์

Earth Tone House

จะทำให้บ้านและคอนโดดูน่าค้นหา phuket property เป็นอย่างมาก สีเอิร์ธโทนสีนี้ นิยมให้ตกแต่งบ้านและคอนโด สไตล์ Loft โมเดิร์น ถ้าใครอยาก ตกแต่งบ้านและคอนโดขนาดเล็ก ให้มีความเรียบง่าย น่าค้นหา ก็สามารถลองใช้สีเอิร์ธโทน สีนี้ดูได้ สาวๆ หนุ่มๆ ที่มีความเป็นฮิปสเตอร์อยู่ในตัว น่าจะชอบเป็นพิเศษ สำหรับสีเอิร์ธโทนสีนี้

4. สี Indian white

มายกระดับบ้านและคอนโคเล็กของคุณ ให้มีความหรูหรา ด้วยการใช้สีเอิร์ธโทน สี Indian white กันเถอะ สีนี้จะเป็นสีออกครีมๆ ถ้าใช้ในการตกแต่งคอนโด จะทำให้บ้านและคอนโด ของคุณมีความหรูหรา

Earth Tone House

ยิ่งขึ้น สีเอิร์ธโทนสีนี้จะให้ความอบอุ่น คลาสสิก น่าหลงไหล หากใครได้เข้า มาชมจะต้องหลงไหล ในความหรูหราอย่างแน่นอน สีนี้ใช้ตกแต่งคอนโดได้ทั้งหมดเลย เหมาะสำหรับทั้งวอลเปเปอร์ สีทาผนัง

และเฟอร์นิเจอร์ สีเอิร์ธโทนสีนี้ จะให้ความสบายตากว่าสี Hubbard Squash สำหรับเฟอร์นิเจอร์ ที่ใช้ตกแต่งคอนโด ก็สามารถเลือก เป็นไม้ขัดหรือเฟอร์นิเจอร์ ลายไม้ก็ได้เหมือนกัน ใครที่ชื่นชอบความคลาสสิค ของลายไม้หรือสีแนวไม้ๆ หน่อย สีเอิร์ธโทนสีนี้ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ในการตกแต่งบ้านและคอนโด ได้เหมือนกัน  

5. สี Roycroft Rose

และมาถึงสีสุดท้าย เอาใจสาวๆ กันหน่อย กับสี Roycroft Rose สีเอิร์ธโทนสีนี้ จะออกแนวชมพู (เห็นในภาพก็เรียกชมพูเลยก็ว่าได้) จะเป็นโทนสีชมพูที่สวยนะ ไม่สดมากจะออกคล้ายๆสี Rose Gold บนโทรศัพท์

Earth Tone House

หลายยี่ห้อที่วางขายกันอยู่ในปัจจุบันนี้ การใช้สีนี้ตกแต่งบ้านและคอนโด จะทำให้ห้องดูสว่าง และสดใสมากยิ่งขึ้น แต่แอบมีความเป็น Luxury อยู่เหมือนกันนะ แถมยังสามารถหาเฟอร์นิเจอร์หลายๆ สีมาจับคู่สีกันได้

อย่างหลากหลาย ถ้าใครอยากตกแต่งคอนโด รีวิวบ้านภูเก็ต แล้วเกิดเบื่อสีแนวน้ำตาล เหลือง คลาสสิก สีเอิร์ธโทนแนวนี้ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี อย่างหนึ่งเลย

สำหรับ ไอเดีย 5 สีเอิร์ธโทนสำหรับตกแต่งบ้านและคอนโด หวังว่าทุกคนที่เข้ามาดู แล้วจะได้ไอเดีย ที่อยากจะตกแต่งบ้านและคอนโดกัน เพราะการตกแต่งบ้านและคอนโด เราสามารถกำหนดได้ว่า อยากให้บ้านของเราเป็นแบบไหน ใครอยากให้คอนโดดูหรูหราขึ้น หรืออยากให้ดูคลาสสิกเรียบง่าย หรือจะอยากได้แบบเก๋ๆ ก็ลองหาแนวสีเอิร์ธโทนมาตกแต่งบ้านและคอนโด ของคุณกันรับรอง คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน


อ่านบทความเพิ่มเติ่ม ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย