ทาวน์โฮมสวยๆ

Contents

ทาวน์โฮมสวยๆ เหมาะกับรูปแบบชีวิตของคุณหรือไม่

หากใครกำลังมองหา ทาวน์โฮมสวยๆ เมื่อสถานการณ์ราคา พูลวิลล่า ที่ดินปัจจุบันในย่านใจ กลางเมืองหรือชานเมือง มีราคาปรับขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว ในระยะเวลา 3-4 ปีที่ผ่านมา ทำให้การหาซื้อ บ้าน ที่อยู่อาศัย

ทาวน์โฮมสวยๆ

มีการปรับตัวราคาขึ้นตาม “ทาวน์โฮม” เป็นตัวเลือกใหม่ที่น่าจับตามอง ในยุคนี้ เพราะว่ามีทำเล ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เมือง มีราคาที่หยิบจับง่าย กว่า บ้าน และมีพื้นที่ ใช้สอยไม่น้อยหน้า บ้านเดี่ยว บ้านแฝดเลยละ มาชมกันได้เลย

ข้อดีของทาวน์โฮม พร้อมพารีวิวโครงการทาวน์โฮมโครงการใหม่

ซึ่งไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ที่เปลี่ยนไปของคนยุคใหม่ ที่มีขนาดครอบครัวไม่ใหญ่ไม่เกิน 4 คนและชอบทำเล ที่เดินทางเข้าเมืองได้สะดวก ทำให้ Developer ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เริ่มออกแบบที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์

กับผู้อยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่บ้านเดี่ยวสู่บ้านแฝด และ ทาวน์เฮ้าส์สู่ทาวน์โฮม ด้วยวิวัฒนาการ ของรูปแบบที่อยู่อาศัยที่เปลี่ยน ไป ทำให้หลายครอบครัวเลือกซื้อ ทาวน์โฮม กันมากยิ่งขึ้น เพราะความสะดวกสบาย และการเดินทางที่ง่าย

วันนี้จะมารีวิวทาวน์โฮมโครงการใหม่ และทาวน์โฮมพร้อมอยู่ของ Lands and Houses ที่มีให้คุณเลือกชมในปี 2021 นี้ แต่ละโครงการสวยๆล้วนมีจุดเด่น ทั้งในมุมของการออกแบบ และทำเลที่เป็นจุดเด่นของตัวเอง

สำหรับเพื่อนๆที่ยังมีความสงสัย วิลล่าภูเก็ตที่ขาย ระหว่างคำว่า ทาวน์เฮ้าส์ (Townhouse) กับ ทาวน์โฮม (Townhome) ว่าเหมือนและแตกต่างกันอย่างไร สามารถทำความเข้าใจ แบบละเอียดๆได้ในบทความนี้เลย

สำหรับ ทาวน์โฮม (Townhome) กับ ทาวน์เฮ้าส์ (Townhouse) เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร?

จุดเด่นของทาวน์โฮมที่ทำให้หลายๆคนติดใจ

ทาวน์โฮมสวยๆ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาทาวน์โฮม SALE VILLA ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะมีจุดเด่นที่ผสมผสาน ลงตัวที่หาไม่ได้จากบ้านเดี่ยวและคอนโดมีเนียม ก่อนจะไปรีวิวโครงการทาวน์โฮมของ Lands and Houses เราจะไปถูกถึงจุดเด่น ของทาวน์โฮมกันก่อนว่ามีจุดเด่นเรื่องอะไรบ้าง เพื่อให้คุณประเมินว่าเหมาะรูปแบบชีวิตของคุณหรือไม่

-มีจุดเด่นแรกของทาวน์โฮมคือ ราคาที่เข้าถึงง่ายกว่าบ้านเดี่ยว ทำให้มนุษย์ออฟฟิศสามารถ ที่จะซื้อและกู้ผ่านได้ง่ายกว่าบ้านเดี่ยว ผ่อนได้สบายกว่าและทาวน์โฮม หลายๆโครงการ มีราคาที่ไม่แตกต่างจากคอนโดมีเนียมด้วยซ้ำ ทั้งๆที่มีขนาดพื้นที่มากกว่า

-เพราะว่าทาวน์โฮมมีสิ่งอำนวยความสะดวก Villas in Pasak ของโครงการที่ครบครัน ไม่แพ้ที่อยู่อาศัยประเภทอื่นๆอาทิ พื้นที่ส่วนกลาง สวน สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ และพื้นที่ถนนกว้างขวาง เป็นต้น

-ซึ่งทาวน์โฮม (Townhome) มีวิวัฒนาการมาจาก ทาวน์เฮ้าส์ (Townhouse) โดยมีการปรับรูปแบบ ให้มีขนาดพื้นที่ที่ใหญ่ขึ้น สัดส่วนและฟังก์ชันลงตัวกับไลฟ์สไตล์ การอยู่อาศัยแบบใหม่มากขึ้น โดยมักจะมีหน้าบ้านขนาดกว้างขึ้น รองรับที่จอดรถ 1-2 คัน มีพื้นที่สำหรับต่อเติมครัว หรือสวนหลังบ้าน รวมถึงเริ่มปรับขนาดเป็น 3 ชั้น

เพื่อรองรับครอบครัวขนาดใหญ่มากขึ้น วิลล่าภูเก็ตป่าสัก และยังมีพื้นที่ส่วนกลาง ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หรือสรุปง่ายๆว่าทาวน์โฮมเหมาะกับรูปแบบการใช้ชีวิต ในปัจจุบันที่มากกว่าทาวน์เฮ้าส์

-ในทำเลการเดินทางที่สะดวก ทาวน์โฮมหลายๆโครงการแม้จะอยู่ชานเมืองแต่มักจะอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวกใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า และขนส่งมวลชนอื่นๆ และที่สำคัญคัญทาวน์โฮม ส่วนใหญ่มักตั้งอยู่

ในแถบชุมชนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต ระยะทางไม่ไกลจากใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ตลาดสด โรงเรียน และโรงพยาบาล อีกทั้งอยู่ใกล้ถนนสายหลัก ทำให้เดินทางสะดวกสบายไม่ว่าจะเข้าหรือออกนอกเมือง

-ที่มีความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าคอนโด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ เฉพาะของตัวเอง พื้นที่จอดรถ ที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นส่วนตัวมากกว่าคอนโด เหมาะกับคนยุคปัจจุบัน ที่ให้ความสำคัญกับความ เป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก

-การดูแลรักษาง่าย ไม่สิ้นเปลืองค่าบำรุงรักษา ยิ่งมีพื้นที่มากเท่าไรยิ่งต้องใช้เวลาและค่าใช้จ่ายสูงขึ้น การอยู่อาศัยในทาวน์โฮมซึ่งมีพื้นที่เป็นสัดส่วน อีกทั้งพื้นที่สวนหน้าบ้านในขนาดกะทัดรัด ทำให้สามารถดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้มาก

-บรรยากาศอบอุ่น ปลอดภัย VILLA FOR RENT ปัจจุบันโครงการทาวน์โฮม รูปแบบใหม่มักมีการออกแบบ ให้รั้วฝั่งใดฝั่งหนึ่งชิดติดกัน ทำให้บรรยากาศเป็นไปอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัย โดยเฉพาะหากในบ้านมีผู้สูงอายุ เพื่อนบ้านสามารถเป็นหูเป็นตาให้คุณได้เช่นกัน บวกกับมีจำนวนยูนิตไม่แออัด จึงตอบโจทย์เรื่องความสงบ เป็นส่วนตัวและอบอุ่นปลอดภัย ให้คุณใช้ชีวิตอย่างสบายใจไร้กังวล บ้านเอิร์ธโทน

รีวิวทาวน์โฮมโครงการใหม่ และทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ปี 2021 จาก Land and Houses

หากพูดถึงโครงการทาวน์โฮมจาก Lands and Houses แล้ว แน่นอนว่าโครงการ indy และ Villaggio เป็นทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่ตอบโจทย์การ อยู่อาศัยทุกมิติ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ในรูปแบบทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ต้องห้ามพลาดโครงการทาวน์โฮมบนทำเลที่ดี ที่สุดและสังคมคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราจะพาไปรีวิวกัน

1. โครงการใหม่ทาวน์โฮมสวย indy4 บางนา กม.7

โดย indy4 บางนา กม.7 ทาวน์โฮมโครงการใหม่ อิ่มเอมไปกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ Middle-Earth Land ดินแดนแห่งความงดงามอันเป็นนิรันดร์ สัมผัสดินแดนแห่งความสุขที่ไม่มีวันสิ้นสุด

ทาวน์โฮมสวยๆ

ท่ามกลางความสวยงามของสถาปัตยกรรมและสวนสวย แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านกลางหุบเขา Mittenwald, Germany ทำเลดีบางนา กม.7 ใกล้เมกา บางนา ในสังคมส่วนตัวเพียง 136 ครอบครัวเท่านั้น 

2. โครงการใหม่ทาวน์โฮมสวย indy ศรีนครินทร์ – แพรกษา 

สำหรับ indy ศรีนครินทร์ – แพรกษา poolvilla ทาวน์โฮมโครงการใหม่คุณภาพบ้านเดี่ยว Imagination Comes to Life เสน่ห์ใหม่ของการใช้ชีวิตในกลิ่นอายของดินแดนเทพนิยาย ออกแบบเป็นสัดส่วน ลงตัวทุกฟังก์ชันการอยู่อาศัย ใกล้รถไฟฟ้า BTS แพรกษา เพียง 2.3 กม. 

ทาวน์โฮมสวยๆ

3. โครงการใหม่ทาวน์โฮมสวยพร้อมอยู่ indy2 ศรีนครินทร์ 

สำหรับ indy2 ศรีนครินทร์ โครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ The British Empire เริ่มต้นความสุขที่ยิ่งใหญ่ในอาณาจักรอังกฤษ ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าศรีนครินทร์

beautiful townhome

4. โครงทาวน์โฮมสวยอารมณ์บ้านเดี่ยว indy Westgate

มาที่ indy Westgateโครงการทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว English Impression บรรยากาศและสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ ครั้งแรกบนทำเลบางใหญ่ใกล้รถไฟฟ้า

beautiful townhome

5. โครงทาวน์โฮมสวยพร้อมอยู่ indy รังสิต – คลอง 2

และ indy รังสิต – คลอง 2โครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ในสังคมคุณภาพบรรยากาศอังกฤษ เปลี่ยนรังสิตสู่ความงามของเมืองลอนดอน สะดวกทุกการเดินทาง บนทำเลศักยภาพใกล้สนามบินดอนเมือง ทางด่วน รถไฟฟ้า และฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เพียง 5.4 กม. 

beautiful townhome

6.โครงทาวน์โฮมสวยพร้อมอยู่ indy บางใหญ่(2) โครงการทาวน์โฮมสวย

มาที่สุดท้ายรนี้ indy บางใหญ่(2) pool villas โครงการทาวน์โฮมสวยพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า The Great English Town ให้คุณเริ่มต้นชีวิตมีสไตล์ในบรรยากาศเมืองอังกฤษที่สวยที่สุด

beautiful townhome

อ่านบทความเพิ่มเติ่ม ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย