รีวิว ที่พักรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

ที่พักเกาะช้างสวยๆ

ที่พักเกาะช้างสวยๆ

ที่พักเกาะช้างสวยๆ

ที่พักเกาะช้างสวยๆ โพสนี้นอนไหนดีจะมาแนะนำ  ที่พักเกาะช้างสวยๆ ติดทะเล ราคาถูก อัพเดตใหม่ 2022 ใครที่กำลังมองหาที่พักสวย ๆ ในเกาะช้าง เหมาะกับการถ่ายรูป ต้องมาดู ที่พักเกาะช้างด้านล่างนี้เลยค่ะ รับรองว่าบรรยากาศดี มีมุมสวย ๆ เยอะ ถ่ายรูปได้ทั้งวันจนเม็มกล้องเต็ม อย่ารอช้าไปดูกันค่ะว่าจะมีที่ไหนบ้าง click here

เดอะเดวา เกาะช้าง

 เดอะเดวา เกาะช้าง

เดอะเดวา เกาะช้าง (The Dewa Koh Chang) โรงแรมหรู ริมชายหาดที่มองเห็นวิวทะเล มีสวนในอาคารที่กลมกลืนกับธรรมชาติบนหาดคลองพร้าว และอยู่ห่างจากหาดโลนลี่และน้ำตกคลองพลู 4 กม. ที่พักเกาะช้างสวย ๆ สไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,390 บาท! บรรยากาศและการตกแต่งของโรงแรมดีมาก พนักงานสุภาพบริการดี ห้องพักกว้างสะอาด เงียบสงบ สิ่งอำนวยความาะดวกครบครันบางห้องมีอ่างอาบน้ำ ให้บริการห้องพักแบบดีลักซ์รวมตั๋วสวนน้ำ / วิลลา / แกรนด์ วิลลา / ห้องดีลักซ์ / ห้องดีลักซ์รวมอาหารเช้า และบังกะโล พร้อมบริการในที่พักทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าฟรี มีห้องอาหาร 2 แห่ง (ริมชายหาด 1 แห่ง) และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมบาร์ริมสระ นอกจากนี้ ยังมีคาเฟ่และสปา แบบบ้านพูลวิลล่า

 เดอะเดวา เกาะช้าง

ราคา : เริ่มต้น 1,390 บาท/คืน
ที่อยู่ : 24/1/1 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด 23170
เบอร์โทร : 039 557 339 บ้านกลิ่นอายย้อนยุค

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง (Awa Resort Koh Chang) โรงแรมที่พักเกาะช้างสวย ๆ สไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,100 บาท! และยังมีบริการ สระว่ายน้ำ อาหารเช้าฟรี มีร้านอาหารสุดเก๋ 3 แห่ง โดย 1 แห่งตั้งอยู่ริมชายหาด ทั้งยังมีคาเฟ่และบาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดดพร้อมเก้าอี้อาบแดด และสปาสุดหรู คิดส์คลับ กีฬาทางน้ำ และที่จอดรถ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง

เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง

หาดไก่แบ้ 690 ม. และจุดชมวิวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง 1.1 กม. ให้บริการห้องพักสไตล์มินิมอลบรรยากาศโปร่งสบายมีระเบียง พร้อม Wi-Fi และทีวีจอแบน รวมถึงมินิบาร์ เครื่องชงชาและกาแฟ ห้องพักที่อัปเกรดมีวิวชายหาด ส่วนห้องสวีทจะมีห้องนั่งเล่นแยกต่างหากเพิ่มเข้ามา และมีบริการรูมเซอร์วิส มีห้องให้เลือกพักแบบดีลักซ์รวมตั๋วสวนน้ำ / ห้องดีลักซ์ / ซูพีเรีย ฮิลไซส์ / ดีลักซ์ พรีเมียม / ห้องดีลักซ์ริมหาด / ห้องสวีท / และห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดสุพีเรียฮิลไซด์ ที่พักเกาะช้าง

ราคา : เริ่มต้น 1,100 บาท/คืน
ที่อยู่ : 6/5/1 หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด 23170
เบอร์โทร : 039 510 761

เดอะสแปลช เกาะช้าง

เดอะสแปลช เกาะช้าง

เดอะสแปลช เกาะช้าง (The Splash Koh Chang) ที่พักเกาะช้างสวย ๆ สไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว Villas มีห้องให้เลือกพักทั้งห้องสวีทสำหรับครอบครัว / ห้องซูพีเรีย / คอตเทจ / ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด / ห้องสำหรับครอบครัว และห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ภายในที่พักบรรยากาศดี สถานที่ใหม่สะอาด ทำเลติดชายหาด ห้องพักสะอาดอุปกรณ์ครบครัน มีสวนน้ำในที่พักเลย พนักงานบริการดี พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่นสระว่ายน้ำ บริการนวด สปา กิจกรรมทางน้ำ ห้องอาหาร บาร์ บริการอาหารเช้า และจักรยานให้เช่า อยู่ห่างจากหาดคลองพร้าว 7 นาที และหาดท่าน้ำ 10 นาที

เดอะสแปลช เกาะช้าง

าคา : เริ่มต้น 1,245 บาท/คืน
ที่อยู่ : 55 หมู่ 4 หาดคลองพร้าว ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด 23170
เบอร์โทร : 02 254 8650