บทความทั่วไปบ้านและสวนรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

บ้านโรงนา

บ้านโรงนา กับบรรยากาศสบายๆ

บ้านโรงนา ใครชอบไปนั่งคาเฟ่ชิคๆ พูลวิลล่า แล้วถ่ายรูปเก๋ๆ ต้องมาชิลล์ที่คาเฟ่สไตล์ บ้าน โรงนา ออกแบบได้อย่างสวยงาม ตกแต่งเรียบง่ายสบายๆ ที่จะเปลี่ยนวันพักผ่อนธรรมดาๆ ของคุณให้พิเศษขึ้นกว่าที่เคย ด้วยบรรยากาศร้าน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะไปนั่งพักผ่อนสบายๆ ในวันหยุด ซึ่งหากแก๊งค์ไหนชอบถ่ายรูป ไปอัพลงโซเชียล จะต้องถูกใจความสวยงาม และวิวของ 5 คาเฟ่นี้อย่างแน่นอน

1.บ้านสไตล์โรงนา จอลลี่ คาเฟ่, เขาค้อ

คาเฟ่น่ารักโดดเด่นด้วย บ้าน โรงนาสีขาวในสไตล์คันทรี่ฟาร์ม ภูเก็ตวิลล่า ภายในร้านออกแบบ เป็นหลังคาทรงสูงแบบโอเพ่นแอร์ให้ตัวร้านดูโปร่งโล่งรับลมธรรมชาติ เน้นโทนสีขาวนวลเพื่อให้ร้านดูอบอุ่น มาพร้อมการตกแต่ง ด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ สีน้ำตาลเข้ากันได้ดีกับบรรยากาศโดยรอบ เพิ่มความอ่อนหวาน ด้วยของกระจุกกระจิก โดยมีโซนให้เลือกนั่งทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ ที่จัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว เมนูอาหารของที่ร้านเป็นอาหารสไตล์ ฟิวชั่นและยุโรปที่รังสรรค์ เมนูอย่างสุดฝีมือด้วยเชฟอาหารตะวันตก พร้อมคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศเกรดพรีเมียม มาให้ลิ้มลองกันด้วย หากใครชอบบรรยากาศสบายๆ และอาหารสไตล์ตะวันตกแบบนี้แวะมาลิ้มลองได้ที่ Jolly Cafe

barn house

Location: 105 หมู่ 2  ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
Open-Close: เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ 10.30 – 20.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 10.30 – 21.00 น.
Phone: 082 393 5091
Facebook: Jolly Cafe

2.โรงนา กาญจนบุรี, กาญจนบุรี

คาเฟ่สไตล์รัสติกที่ออกแบบ ตัวร้านสไตล์โรงนาเรียบง่าย ซึ่งมีโซนให้เลือกนั่ง ทั้งอินดอร์ในห้องแอร์ และโซนโอเพ่นแอร์แบบนั่งสัมผัสลมเย็นๆ จากธรรมชาติ ที่สามารถนั่งห้อยขา มองวิววัดถ้ำเสือได้จากตัวร้านเป็นวิวไฮไลท์ ของร้านเลยก็ว่าได้ ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มอย่างกาแฟ ใช้เมล็ดกาแฟบราซิล ที่ให้รสชาติกลมกล่อมหอมเข้มข้น ถูกใจคอกาแฟแน่นอน อาหารคาวก็มีทั้งกะเพราถาด ข้าวไข่เจียว และตำถาดโรงนา แต่ละเมนูรังสรรค์มาด้วยความพิถีพิถัน และเบเกอรี่ที่นี่ก็น่าตาน่ารับประทานมากอย่าง บราวนี่เนยสดธัญพืชหอมช็อกโกแลต หนึบหนับที่ทำสดใหม่ทุกวัน หากใครหาร้านน่านั่งสบายๆ ก็แวะมาชิลล์ที่ โรงนา กาญจนบุรี แบบบ้านนอร์ดิก

บ้านโรงนา

Location: 75 ต.ม่วงชุม อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
Open-Close: เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 – 18.00 น. / วัน เสาร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 07.00 – 18.00 น. (แจ้งวันหยุดล่วงหน้าทาง Page Facebook)
Phone: 091 704 4889
Facebook:โรงนา กาญจนบุรี

3. บ้านสไตล์โรงนา เมมโมรี่ เฮ้าส์ คาเฟ่, หัวหิน

คาเฟ่สุดชิลล์ริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า ที่รายล้อมไปด้วยดอกหญ้า วิลล่าราคาถูกภูเก็ต สุดฟินถูกใจเหล่าคนรัก การถ่ายรูปแน่นอน ตัวร้านมาในคอนเซ็ปต์ยุโรปชนบทโดดเด่นด้วยตัวร้านสไตล์โรงนาสีขาว ซึ่งมีมุมให้เลือกนั่งทั้งในตัวร้าน และบริเวณซุ้มด้านนอกร้าน เป็นกระโจมน้อยในสวนนั่งชิลล์ๆ ก็ได้รูปสวยเหมือนกันนะเธอ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบันทึก ความทรงจำผ่านจดหมายปิดแสตมป์สไตล์ยุโรป สุดคลาสสิก และยังมีชิงช้าในทุ่งหญ้า ให้เดินเล่นถ่ายรูปได้เพลินๆ ในส่วนของเมนูอาหารมีทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่น่าลิ้มลอง ซึ่งหากใครจะไป Memory House Cafe ต้องเตรียมชุดให้พร้อมเพราะมุมสวยๆ เยอะมาก

บ้านโรงนา

Location: 43/56 ซ.หมู่บ้านเขาเต่า ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 10.00-19.00 น.
Phone: 095 663 2901
Facebook: Memory House Cafe HuaHin

4.บ้านนา คาเฟ่, อุดรธานี

บ้านนาคาเฟ่ (Barn Naa Cafe) คาเฟ่ใกล้ชิดธรรมชาติสไตล์บ้านนา วิลล่าภูเก็ตที่ขาย ตัวร้านออกแบบมาในสไตล์โรงนาขนาดใหญ่ หลังคาทรงสูงพร้อมชั้นลอยทำให้ภายในโปร่งโล่งสบาย เพิ่มแสงธรรมชาติด้วยช่องหน้าต่าง และช่องประตูทำให้ภายในร้านดูสว่างขึ้น พร้อมกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีเข้ม และใช้ดอกไม้พื้นถิ่นตกแต่งให้ร้านดูสดชื่นขึ้น พร้อมทั้งเปลี่ยนดอกไม้ ไปตามฤดูกาล ในส่วนของเมนูอาหารที่นี่เน้นเสิร์ฟอาหารไทย รสชาติต้นตำรับด้วยฝีมือคุณยายของเจ้าของร้านทั้ง ยำส้มโอ ผัดไทย ข้าวผัดสับปะรด สลัดบ้านนา และอีกหลากหลายเมนูที่รังสรรค์มาอย่างใส่ใจในคอนเซ็ปต์รักสุขภาพ

บ้านโรงนา

Location: 95 หมู่ที่ 1 ต.หมูม่น อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี
Open-Close: ร้านเปิดบริการเวลา 09.00-18.30 น. (ร้านหยุดทุกวันพุธที่ 1 และที่ 3 ของเดือน)
Phone: 095 426 4624
Facebook: Barn Naa Cafe บ้านนา คาเฟ่

5. .บ้านสไตล์โรงนา เดอะ มิว, เขาใหญ่

สำหรับ The Mew Khaoyai ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์โฮมเมดสุดชิลล์ ตกแต่งน่ารักด้วยงานไม้โทนสี อ่อนสไตล์โรงนารายล้อมไปด้วยต้นไม่น้อยใหญ่ เพดานสูงโปร่งพร้อมผนังกระจกใสให้ความรู้สึกโล่งสบายและสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างเต็มตา

บ้านโรงนา

ภายในร้านเน้นเฟอร์นิเจอร์นั่งสบายอย่างโซฟานุ่มๆ พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มแบบโฮมเมดที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีมารังสรรค์ทุกเมนูเพื่อสุขภาพและมากด้วยคุณประโยชน์ นอกจากจะมีคาเฟ่ชิคๆ แล้วยังมี Mew Hill Market

ให้หนุ่มสาวนักช้อปได้เดินเล่นเพลินๆ อีกด้วย โดยภายในงานจะเน้นขายงานคราฟท์ งานแฮนด์เมด ของกิ๊ฟช็อป ของแต่งบ้านเก๋ๆ และสินค้าเพื่อสุขภาพออร์แกนิค เรียกได้ว่ามานั่งชิลล์ในบรรยากาศสบายๆ แล้วยังมีของให้ช้อปติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย 

Location: ถนนธนะรัชต์ กม.12 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
Open-Close: เปิดบริการวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 10.00-21.30 น.
Phone: 098 382 5433
Facebook: The Mew – KhaoYai


อ่านบทความเพิ่มเติ่ม ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต invest in phuket property phuket villa for sale phuket village village phuket รีวิวบ้าน ขายวิลล่าภูเก็ต ขายบ้านภูเก็ต ซื้อบ้าน ตกแต่งบ้าน วิลล่าราคาถูกภูเก็ต วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ซื้อวิลล่า ภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU) ภูเก็ตวิลล่า คอร์ปอเรชั่น