บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

Contents

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี จันทบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดติดทะเลที่เงียบสงบ เหมาะเดินทางมาพักผ่อนในวันหยุด สำหรับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูงที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวแต่เบื่อบรรยากาศแบบโรงแรมแล้ว ในจันทบุรีก็มีพูลวิลล่ามากมายให้เลือกเช่นกัน มีทั้งพูลวิลล่าติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่บาร์บีคิว และที่จอดรถสะดวกสบาย รองรับตั้งแต่ 2 ถึง 20 กว่าคน และด้านล่างนี้คือ พูลวิลล่าจันทบุรี ที่คัดสรรมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ

1. เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท, จันทบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy’s cove resort) พูลวิลล่าจันทบุรีในรีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทตกแต่งสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากแนวชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกสไตล์หมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก ตั้งอยู่ริมหาดคุ้งวิมาน ให้บริการบ้านพักแบบสบาย ๆ มีระเบียงส่วนตัวและสวน ห้องพักที่อัปเกรดจะมีทางลงสู่สระว่ายน้ำ บางห้องมีอ่างจากุซซี่หรือสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ มีร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ / เบเกอรี่ และมีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง

Peggy’s Cove Resort ตั้งอยู่ตรงข้ามถนนจากหาดเจ้าหลาว ให้บริการห้องพักที่มีสีสัน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยการตกแต่งที่สวยงาม มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่เมื่อทำการจองบ้านสำหรับวัยเกษียณ

นอกเหนือจากอาคารที่มีสีสันแล้ว ผู้เข้าพักจะได้พบกับห้องพักตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนที่แตกต่างกัน ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ มินิบาร์ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีเพื่ออำนวยความสะดวก มีอาหารแสนอร่อยและหลากหลายให้บริการทุกวันด้วยบริการที่ดีเยี่ยมใน Light House Bar & Grill บริเวณล็อบบี้และคาเฟ่สีฟ้าอ่อนจะทำให้ท่านรู้สึกเงียบสงบโรงแรม ประดิพัทธ์

ที่พักตั้งอยู่ห่างจากทางเดินศึกษาป่าชายเลนกุ้งกระเบน 6 กิโลเมตร และห่างจากหาดคุ้งวิมานใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.8 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 6,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 44 หมู่ 7 ต.สนามไชย อ.นายายอาม จันทบุรี 22120
เบอร์โทร : 039 460 345

2. มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท, จันทบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort) พูลวิลล่าจันทบุรีสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่บนหาดแหลมเสด็จ ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งแบบทันสมัยบางห้องมีวิวทะเล ห้องสวีทจะมีห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก ส่วนวิลล่าจะมีห้องครัว พร้อมระเบียงหรือสระว่ายน้ำส่วนตัว บางหลังยังอยู่ติดชายหาดอีกด้วย และยังมีบริการบาร์ริมสระสุดหรู มีคาเฟ่และร้านอาหารแบบเปิดโล่งริมหาด มีสระว่ายน้ำไร้ขอบกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมสไลเดอร์ และห้องเด็กเล่นในร่มอีกด้วยcheck here : assetdata.land

มัลดีฟส์บีชรีสอร์ทตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรีและอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 2 ชั่วโมง 30 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเป็นระยะทาง 20 เมตร มีสระว่ายน้ำและมีห้องอาหารกลางแจ้ง

ห้องพักประกอบด้วยตู้เย็น มีน้ำดื่มบรรจุขวดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมและมีโทรทัศน์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยหรือสนุกกับกีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ รีสอร์ทมีจักรยานและรถเช่า และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่สาธารณะของรีสอร์ทโดยไม่มีค่าธรรมเนียมห้องอาหารครัวริมหาดเป็นห้องอาหารกลางแจ้งซึ่งอยู่ริมทะเลและมีอาหารทะเลและอาหารไทยคู่รักชอบทำเลนี้เป็นพิเศษ โดยให้คะแนน 8.4 สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 9,500 บาท/คืน
ที่อยู่ : 33/2 หมู่ 4 หาดแหลมเสด็จ ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120
เบอร์โทร : 039 433 200

3. ชบา รีสอร์ท จันทบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

ชบา รีสอร์ท จันทบุรี (Chaba Resort Chanthaburi) รีสอร์ทให้บริการบ้านพักหลากหลายแบบท่ามกลางสวนผลไม้ที่หลากหลาย บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น มีสกายวอล์คสำหรับเดินชมสวนและถ่ายรูป พร้อมด้วยบริการคาเฟ่ร้านกาแฟที่ให้บริการอาหาร-เครื่องดื่ม ในส่วนของห้องพักจะมีทั้งแบบ เต้นท์โดมติดแอร์สไตล์เอสกิโม บ้านพักแบบเป็นหลัง รวมถึงพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว รองรับคนเข้าพักได้มากถึง 18 ท่าน ถึงไม่ได้อยู่ติดทะเลแต่ราคาไม่แพงจึงน่าสนใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำปิ้งย่างได้ มีจักรยานให้ปั่น

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 1,600 บาท/คืน
ที่อยู่ : 111 หมู่ 2 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี 22000
เบอร์โทร : 039 471 878

4. แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท, จันทบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท (Rabbiz Hill Resort) รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาส่วนตัว ล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามและทิวเขาอันตระการตา ท่ามกลางป่าไม้อันเขียวขจีขนาดใหญ่และทะเลสาบแสนโรแมนติก พูลวิลล่าจันทบุรีสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักตกแต่งแบบกลมกลืนไปกับธรรมชาติมีทีวีจอแบน Wi-Fi ฟรี ระเบียง และตู้เย็นขนาดเล็ก รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ วิลล่าแบบ 2 ห้องนอนจะมีระเบียงพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก ทุกห้องตั้งอยู่ริมเนินเขาจึงมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งยังมีบริการอาหารเช้า มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สนามพัตกอล์ฟ และสนามเด็กเล่น กิจเรือเป็ดทะเลสาบ ห้องคาราโอเกะ บริการเช่าจักรยาน และที่จอดรถ

ชบา รีสอร์ท จันทบุรี

เข้าพักที่ ชบา รีสอร์ท จันทบุรี ซึ่งแสนสะดวกสบาย ช่วยให้ผู้เข้าพักพร้อมเที่ยวจันทบุรีได้อย่างเต็มที่สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของ ชบา รีสอร์ท จันทบุรี จะช่วยให้แขกของที่พักรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ ไม่พลาดการติดต่อสือสารใดๆ บนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ของรีสอร์ตนี้ รีสอร์ตมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเอง เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก แผนกต้อนรับของรีสอร์ตนี้มีบริการต่างๆ เช่น บริการคอนเซียร์จ และ บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ

สวมชุดเก่งได้เรื่อยๆ ด้วยบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และ บริการซักรีด ณ ชบา รีสอร์ท จันทบุรี เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน และ บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ลืมหยิบของกระจุกกระจิกใส่กระเป๋า ไม่เป็นไร แวะซื้อของที่ต้องการที่ร้านสะดวกซื้อได้เลย รีสอร์ตนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเพลิดเพลินกับบริการในห้องพักของ ชบา รีสอร์ท จันทบุรี ที่มอบความสะดวกสบายให้แก่การเข้าพัก

เพื่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย ห้องพักบางห้องในรีสอร์ตแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้บริการ นับแต่ ผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน ห้องพักบางห้องที่ ชบา รีสอร์ท จันทบุรี มีการออกแบบตกแต่งซึ่งมีระเบียงหรือชานห้อง ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ เพื่อให้ความบันเทิงแก่ผู้เข้าพักในบางห้องพักมีตู้เย็น, ชาสำเร็จรูป, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำมีความสำคัญต่อการเข้าพักที่ผ่อนคลาย ซึ่งรีสอร์ตแห่งนี้มีผ้าขนหนู และ ไดร์เป่าผม ให้บริการในบางห้องพัก

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 7,200 บาท/คืน
ที่อยู่ : 139 หมู่ 1 ซอยเขาวงกต 2 ต.เขาวงกต อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี 22160
เบอร์โทร : 090 783 2250

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *