รีวิว ที่พักรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว

รีสอร์ทอ่าวนาง

รีสอร์ทอ่าวนาง

รีสอร์ทอ่าวนาง

รีสอร์ทอ่าวนาง อ่าวนาง เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงในจังหวัดกระบี่ Luxury Villa Phuket ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี เป็นจุดต่อเรือไปยังเกาะ และหาดต่างๆ และอยู่ใกล้กับตัวเมืองจังหวัดกระบี่ ห่างกันเพียง 17 กิโลเมตร จึงทำให้นักท่องเที่ยวนิยมมาพักบริเวณอ่าวนาง ทัศนียภาพรอบๆ เป็นภูเขาหินปูน แปลกตาสวยงามกว่าหาดอื่นๆ จึงจะชวนทุกคนให้ไปเที่ยวกัน ก็เลยถือโอกาสแนะนำที่พักสวยๆ บรรยากาศดี ราคาถูก ให้คุณได้ไปพักผ่อน ผ่อนคลาย ช่วงซัมเมอร์นี้กันจ้าาา

เดอะ ซีน คลิฟ วิว วิลล่า


เดอะ ซีน คลิฟ วิว วิลล่า

ที่พักเปิดใหม่ ในซอยอ่าวนาง 11/1 รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขาหินปูน ป่าไม้ บรรยากาศดี เงียบสงบ มีความไพรเวทมาก เหมาะแก่การพักผ่อน ห่างจากหาดเพียง 10 นาที เป็นโรงแรมบูติก มาในสไตล์ทันสมัยผสมผสานความเป็นไทย บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า มีให้เลือกทั้งวิลล่า, ห้องดีลักซ์ และห้องสูท เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว ภายในตกแต่งสวยงาม สะอาด กว้างขวาง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ห้องอาหาร บาร์ สปา รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ร้านค้า ห้องสมุด คิดส์คลับ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง และอื่นๆ ที่นี่เหมาะกับคนที่ต้องการหลีกความวุ่นวาย พักผ่อนแบบเงียบสงบ แถมสระว่ายน้ำใหญ่ ว่ายได้แบบเพลินๆ เลยล่ะ

907 หมู่ 2 ซอยอ่าวนาง 11/1 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
เบอร์โทรศัพท์ : 075-818-198
Facebook : The Scene Cliff View Villas Ao Nang
Website : thescenecliffviewvillas.com

อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา


อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา

บูติกรีสอร์ทระดับ 4 ดาว อยู่ติดหาดอ่าวนาง เพียงข้ามถนน หาของกินง่าย รอบๆ เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ ร้านสะดวกซื้อ เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบสบายๆ ภายในถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์  บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า  มีทั้งห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร สปา ร้านค้า รูมเซอร์วิส บริการรับฝากสัมภาระ จักรยานให้เช่า ที่จอดรถ และอื่นๆ เป็นรีสอร์ททำเลดี ที่น่าไปเยือนอีกแห่ง


อ่าวนาง ปรินซ์วิลล์ วิลลา รีสอร์ต แอนด์ สปา

164 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
เบอร์โทรศัพท์ : 075-637-971
LINE : @aonangprinceville
Facebook : Aonang Princeville Villa Resort & Spa
Website : aonangprinceville.com

อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ต


อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ต

รีสอร์ทวิวสวย ตั้งอยู่บนเนินเขาส่วนตัว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย บรรยากาศเงียบสงบ นอนฟังเสียงธรรมชาติ สูดอากาศสดชื่น ผ่อนคลายที่สวนเขตร้อนกับดอกไม้นานาชนิด รีสอร์ทบริการห้องพักหมด 79 ห้อง มีห้องพัก 3 แบบ คือ ดีลักซ์คอทเทจ, จากุซซี่ วิลล่า และทรีท็อป วิลล่า ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร คอฟฟี่ช็อป อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการซักรีด มินิบาร์ รูมเซอร์วิส จักรยานให้เช่า ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง รีสอร์ทอยู่ห่างจากอ่าวนางเพียง 2 กิิโลเมตร อีกทั้งรีสอร์ทยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ กิจกรรมดำน้ำ และบริการทัวร์ ให้ผู้เข้าสนุกสนาน764 หมู่ 2 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180


อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ต



เบอร์โทรศัพท์ : 075-695-522 , 063-081-1693
LINE : 0630811693
Facebook : Aonang Fiore resort, Krabi Thailand
Website : aonangfiore.com

ดีวานา กระบี่ รีสอร์ต


ดีวานา กระบี่ รีสอร์ต

รีสอร์ทบนเนินเขา เต็มไปด้วยต้นไม้อันเขียวชะอุ่ม เหมืออยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่น บริการห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง มีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องดูเพล็กซ์ และห้องดูเพล็กซ์สวีท ถูกออกแบบมาในสไตล์เรียบง่ายและสวยงาม ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ฟรี Wifi บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ ร้านอาหาร บริการนวดที่ศาลในสวน ฟิตเนส สปา รูมเซอร์วิส บริการซักรีด แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เดินเท้าเพียง 10 นาที ถึงชายหาด ระยะทางเพียง 440 เมตร แถมยังอยู่ไม่ไกลจะสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดกระบี่อีกด้วย

Deevana Krabi Resort – SHA Extra Plus (สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น) ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราและหาดอ่าวนางในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ให้บริการสถานที่พักผ่อนสะดวกสบายท่ามกลางแมกไม้และธรรมชาติอุดมสมบูรณ์เขียวชอุ่ม รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระและบาร์ สปานวด ศูนย์ออกกำลังกายทันสมัย ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดประชุมและสโมสร Kids Club ที่ Deevana Plaza Krabi Aonang ห้องพักทุกห้องมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี


ดีวานา กระบี่ รีสอร์ต

ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งในโทนสีธรรมชาติด้วยเฉดสีฟ้า มีเครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนหย่อม ห้องน้ำกว้างขวาง ผ้าขนหนูเนื้อนุ่ม เสื้อคลุมอาบน้ำ เครื่องใช้ในห้องน้ำสุดหรูฟรี ฝักบัวน้ำฝน ห้องพักบางประเภทมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งแยกเป็นสัดส่วนผู้เข้าพักสามารถรับประทานอาหารไทยและอาหารนานาชาติได้ที่ห้องอาหาร มีบาร์ริมชายหาดและร้านอาหารอื่น ๆ อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงไม่นานและให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ check here

90 หมู่ 3 ซอยอ่าวนาง 8 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่, 81180
เบอร์โทรศัพท์ : 075-639-988 , 081-270-2805
Facebook : Deevana Krabi Resort
Website : deevanahotels.com